สิวบอกโรค เพื่อนๆต้องมาดูกันนะค่ะ

banner01

สิวบอกโรค เพื่อนๆต้องมาดูกันนะค่ะ สำหรับวันนี้เรามี เรื่อง สิวบอกโรค มาฝากค่ะจากผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพผิว ได้นำภาพโดยหลักการวิเคราะห์เรื่องสิวบอกโรได้ เพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวอยู่ตอนนี้ ไม่แน่คุณอาจจะเป็นโรคอะไรอยู่ก็ได้นะค่ะ เข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าเป็นเรื่องจริงแน่นอนค่ะ

1

สิวบอกโรค

1. โซนที่ 1 และ โซนที่ 3 ถ้ามีปัญหาสิวบริเวณนี้ คุณอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ดังนั้นอาจต้องดื่มนำมากขึ้น หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

2

2. โซนที่ 2 สิวบริเวณหางคิ้ว เกี่ยวกับตับ อาจมีปัญหาในการย่อยแลคโทส ดื่มนมไม่ได้ การทานอาหารรดจัหรือทานอาหารดึกเกินไป

3. โซนที่ 4 และ 10 เป็นบริเวณใบหู เป็นผลพวงของไต หากรู้สึกร้อนที่หู คุณต้องลดการรับปรทานเนื้อสัตว์ลง

4. โซนที่ 5 และ 10 และโซนที่ 9 บริเวณแก้มทั้งสองด้าน โดยแก้วส่วนบนจะเกี่ยวกับไซนัสและและปอด ส่วนแก้มส่วนล่าง มีปัญหาเรื่องเหงือกและฟัน

5. โซนที่ 6 และ 8 ตำแหน่งรอบดวงตา ทั้งสองข้า เกี่ยวข้องกับไต และมีปัญหาภูมิแพ้ หรือขาดสารอาหาร

3

6. โซนที่ 7 ผิวบรเวณจมูกและริมฝีปาก แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หากมีสิวบริเวณนั้นหมายถึงผลกระทบของการตั้งครรถ์ การมีประจำเดือน การรับประทานยาคุมกำเนิด

7. โซนที่ 11 และ โซนที่ 13 หากบริเวณนั้นแตกระแหง สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องของฟันกราม หรือปัญหาเกี่ยวกับฟัน

8. โซนที่ 12 สิวเรื่อๆ บริเวณคางนี้ สามารถแบ่งได้ว่าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องลำใส้เล็ก มีผลจากการรับประทานของเผ็ด

9. โซนที่ 14 หากคุณมีสิวบริเวณนี้ แสดงว่าคุณกำลังเครียดสูง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวบอกโรค เพื่อนๆต้องมาดูกันนะค่ะ