ยาแต้มสิว ขอแนะนำ ใช้ได้ผลดีมากๆค่ะ

banner01

ยาแต้มสิว ขอแนะนำ ใช้ได้ผลดีมากๆค่ะ สำหรับวันนี้เราขอแนะนำยาแต้มสิวที่ดัที่สุด ใครๆก็นิยมใช้กันเป็นอย่างมากค่ะ สำหรับคนที่เคยเป็นสิวคงจะทราบกันดีนะค่ะ สิว เป็นเรื่องที่ใหญ่มากๆค่ะ เพราะว่าใครๆก็ไม่ชอบมากๆค่ะ เป็นเรื่องที่น่าลำคาญมากๆเลยนะค่ะ หลายก็คนคิกมากเรื่องสิวเพราะว่ารักษายังไงก็ไม่หายสักทีลองผิดลองถูกเป็นปัญหาที่แก้ยังไงก็ไม่หาย ต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองรองสิวหายแน่นอนค่ะ

1

ยาแต้มสิว ที่ใช้ได้ผลที่สุดมยีคนมากมายลองใช้กันมาดูกันนะค่ะ 

1. Clindalin Gel  ตัวยาจะเป็นเนื้อเจล ใช้แต้มหัวสิวเป็นประจำ สิวยุบแน่นอน สำหรับสิวที่มีหัว หรือสิวอักเสบก็ใช้ได้นะค่ะ เพราะว่าเป็นเนื้อครีมเวลาทาลงไปแล้วเลยเกาะติดหัวสิวได้ดีกว่า กลิ่นไม่แรง หาซื้ได้ตามร้านขายยาทั่วไป

2

2. คลีนดา-เอ็ม Clinda-m มียา Clindamycin 1% เป็นส่วนประกอบหลักตัวยาจะอยู่ในรูปของน้ำใสๆใช้แต้มบริเวณสิวหนอง หรือสิวอักเสบ จะช่วยฆ่าเชื้อสิวและทำให้สิวแห้งและหายเร็ว ไม่ทิ้งร่องรอยแผลเป็นหลังสิวหาย แต่มีกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ ล้างทำความสะอาดหน้าแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง แล้วแต้มยาลงไปบริเวณที่เป็นสิว หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาแต้มสิว ขอแนะนำ ใช้ได้ผลดีมากๆค่ะ