กดสิวที่ไหนดี เทคนิคและวิธีการกดสิวที่ถูกวิธี

banner01

กดสิวที่ไหนดี เทคนิคและวิธีการกดสิวที่ถูกวิธี หากเพื่อนๆ คนไหน ที่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตันอยู่นั้น เราขอแนะนำว่า ให้เพื่อนๆลองไปกดสิว เพราะว่าจะช่วยในการรักษาสิวเหล่านี้ได้

1

แต่ในการเลือกสถานที่ที่เราจะไปปกดสิวให้ดีนั้น จะต้องมีการเลือกดูให้ดีก่อน เพราะการกดสิวนั้นจะต้องใช้ความชำนาญพอสมควร หากเลือกไม่ดี อาจจะทำให้หน้าของคุณเป็นรอยได้ แต่หากใครที่ไม่อยากมีใบหน้าที่เป็นรอยแผล และไม่อยากเสียค่าใช้จ่าย วันนี้แอดมินขั้นตอนการกดสิวที่ถูกวิธีมาให้ได้กัน

 

ขั้นตอนและการกดสิวที่ถูกวิธี

1. ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นก้นำความเช็ดหน้าที่สะอาดไปจุ่มน้ำอุ่น และนำมาประคบบริเวณใบหน้า นำที่กดสิวไปแช่ในแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อประมาณ 10 นาที

2. จากนั้นก้ทำการกดสิว โดยใช้ที่กดสิวไปกดในบริเวณที่เป็นสิวที่ต้องการ โดยให้สิวอุดตันอยู่ตรงกลางรูที่กดสิว จากนั้นก็ทำการกดอย่างเบามือ เพื่อป้องหันการเกิดรอยแผลเป็น และเกิดรอยพกช้ำได้นะ

3. ในกรณีที่เป็นสิวหัวดำ และสิวหัวขาว อาจจะเกิดจะออกยาก ดังนั้นจะต้องมีการใช้เข็มสะกิดหัวสิวที่เปิดออกเบาๆ แล้วค่อยทำการกดสิวเบาๆ เพื่อให้สิวค่อยๆ โผล่ออกมา

4. หลังจากที่เรากดสิวจนเสร็จแล้ว ให้ทำการจุ่มสำลีลงไปในน้ำเกลือที่เตรีัยมไว้แล้วนำไปทาบริเวณที่เรากดสิว ทำให้สิวไม่เกิดซ้ำขึ้นมาอีกได้

5. หากใครที่กดสิวหัวหนอง หลังจากที่เราเช้ดด้วยน้ำเหกลือแล้ว แนะนำให้ใช้ผงวิเศษตราร่มชูชีพ ทาในบริเวณที่เป็นสิวด้วย เพราะจะช่วยให้แผลของคุณหายเร็วขึ้น

หากเพื่อนๆ คนไหน ที่คิดว่ายังเลือกไม่ได้ว่าจะไปกดสิวที่ไหนดี ลองนำวิธีการกดสิวเหล่านี้ไปใช้กันดูนะ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : กดสิวที่ไหนดี เทคนิคและวิธีการกดสิวที่ถูกวิธี