วิธีบํารุงผิวหน้า ได้ผลชัวร์

banner01

วิธีบํารุงผิวหน้า ได้ผลชัวร์ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รักสวยรักงาม แต่ว่าไม่อยากงามทางด้านศัลยกรรมก็ต้องลองเข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะนี่แหละเป็นบ่อเกิดของความสวยอย่างแน่นอน เริ่มจากการดูแลตัวเองง่าย ๆ ก่อน งั้นลองมาดูกันก่อนได้เลยที่นี่

1

สูตรขจัดสิวหัวดำ

นำมะเขือเทศสดมาปั่นรวมกับข้าวโอ๊ตให้เข้ากัน แล้วผสมน้ำผึ้งเล็กน้อยนำมาทา บนใบหน้าให้ทั่ว เน้นเป็นพิเศษบริเวณที่มีสิวหัวดำ แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น

มาร์คพอกหน้าสูตรใบเตย

นำใบเตย 4-5 ใบมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วนำไปปั่นรวมกับไข่ไก่ 2 ช้อนโต๊ะจะได้มาร์คพอกหน้าเป็นครีมข้น ๆ หอมกลิ่นใบเตย พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างหน้าตามปกติ

ถนอมผิวหน้าด้วยโยเกิร์ต

ล้างหน้าให้สะอาด ซับเบา ๆ ด้วยผ้าขนหนู แล้วใช้มือแตะโยเกิร์ต สูตรธรรมชาติ มาพอกให้ทั่วผวิหน้า เว้นรอบปากและรอบดวงตา นวดและคลึงเบา ๆ พอกไว้ประมาณ 20 นาที จึงล้างออก หมั่นทำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ผิวจะเปล่งปลั่งน่าสัมผัส

สูตรหน้าใส

ส่วนผสม น้ำผึ้ง น้ำมะนาว ผสมน้ำผึ้ง 1 ถ้วย น้ำมะนาว 1 ช้อนชา เข้าด้วยกัน นำมานวดให้ทั่วใบหน้า มะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผวิ เหมือนครีมที่มีส่วนผสม AHA นั่นแหละ ส่วนน้ำผึ้ง ทำให้ผิวนุ่น ชุ่มชื้น นวดประมาณ 15 นาที

สูตรลดริ้วรอย

เลือกใช้ผลไม้ที่หาง่าย จะเป็นแอปเปิ้ล กล้วยหอม แตงกวา หรือมะเขือเทศก็ได้ ใช้ปริมาณ 1 ถ้วย นำมาปอกเปลือกและเอาเมล็ดออก นำไปปั่นให้เนื้อละเอียด นำเนื้อผลไม้ที่เตรียมไว้ มาพอกให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก และล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นอีกครั้ง จะทำให้ผิวหน้าเนียนุ่มเกลี้ยงเกลา และดูสดใส เปล่งปลั่ง

 

*** สำหรับข้างต้น ก็เป็นวิธีง่าย ๆ ที่อยากให้สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หยาบกร้าน ลองทำกันดูนะคะ เพราะว่าไม่เสียหายอย่างแน่นอน และได้ผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กันเลยทีเดียว ***

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีบํารุงผิวหน้า ได้ผลชัวร์