โฟมรักษาสิว ยี่ห้อที่ใช้ดี ลดสิวได้จริง

banner01

โฟมรักษาสิว โฟมล้างหน้า ยี่ห้อที่ใช้ดี ลดสิวได้จริง เพราะแอดมินได้เข้าไปดูเพื่อนที่เป็นสิวและใช้ได้ดีจริงสิวลดจริง อีกอย่างราคาก็ไม่แพง แอดมินเลยจะมาขอแนะนำ โฟมที่สามารถรักษาสิวได้เป็นอย่างดีมาฝากเพื่อน ๆ กัน ตามแอดมินมาดูกันก่อนได้เลย

 

1.Mentholatum Acnes Blackhead And Oil Control

สครับเนื้อโฟมนุ่มสีฟ้า ให้ความสดชื่น ควบคุมความมันซึ่งเป็นจุดกำเนิดของปัญหาสิว นกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกำจัดสิวอุตันและสิวเสี้ยน

1

2. Cetaphil

เซตาฟิล ออยลี่ สกิน คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผู้ที่มีผิวมันหรือผู้มีสิวอุดตัน นวัตกรรม สูตร Gentle Foaming Action ประสิทธิภาพสูง ในการลดความันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน โดยมีส่วนผสมที่ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก คืนความอ่อนนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิวด้วย Glycerin และ Panthenol พร้อมด้วยค่า PH 5.5 มีความเป็นกรดอ่อน ๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโต ของแบคทีเรีย และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน

2

3. Hada Labo Arbutin Whitening Face Wash

โฟมล้างหน้าผสมไวท์เทนนิ่งประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพิ่มประสิทธิภาพในการปรับให้ผิวขาวที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า ตัวโฟมจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าที่ขาวใสสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ส่วนประกอบสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ผสมแอลกฮอล์

3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : โฟมรักษาสิว ยี่ห้อที่ใช้ดี ลดสิวได้จริง