ครีมลดรอยดําจากสิว เห็นผลจริง

banner01

ครีมลดรอยดําจากสิว เห็นผลจริง สำหรับใครเป็นรอยแผลเป็นจากสิว หรือแผลเป็น ที่อยู่บนใบหน้า และกำลังจะหาครีมที่สามารถลดรอยดำ และรอยแผลเป็นอย่างเห็นได้ชัดที่สุด ก็ต้องลองเข้ามาดูกันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่าแอดมินได้นำมาให้เพื่อน ๆ ได้พากันดูแล้ว งั้นอย่ารอช้ามาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

 

1

 

1. Hiruscar Postacne

 

ซึ่งจริง ๆ แล้วก็เป็นอันดับหนึ่งในใจ กันเลยทีเดียว จะเป็นเนื่อเจลสีเหลืองใส

 

คุณสมบัติ เจลใสซึมซาบเร็ว ใช้แต้มแผลเป็นจากสิวโดยเฉพาะ เช่น รอยหลุมสิว รอยดำ รอยอักเสบแดง และยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ ช่วยดูแลเเผลเป็นที่นูนให้ตื้นขึ้น

 

วิธีใช้ ใช้แต้มวันละ 2-3 ครั้ง เช้า- ก่อนนอน ควรใช้หลังจากบำรุงผิวและใช้ก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำจะช่วยให้ลดรอยแผลเป็น ถ้าใช้ต่อเนื่องจะมีประสิทธิภาพดีขึ้น

2

2. scar Esthetique ผสมสารสกัดจากเปลือกสน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยสมานแผลเป็นให้หายอย่างเร็วไว

คุณสมบัติ มีสารจากหัวหอมเมล็ดองุ่นรวมถึงเปลือกสนทีี่จะช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง อันเกิดจากกระบวนการสมานบาดแผลของร่างกาย ยับยั้งการสร้างคอลลาเจนที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดรอยนูน ช่วยบับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินความจำเป็น จึงเกิดรอยนูนแดง และมีสีคล้ำ

3

3. cybele scagel ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื่้อเป็นเจล เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียว เหนอะหนะ ใช้ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว

คุณสมบัติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติมีสารสกัดจากมะขามและผลไม้นานาชนิด ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่แข็งแรง

วิธีใช้ ทาบริเวณที่เป็นแผลเป็น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

มี 2 ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมลดรอยดําจากสิว เห็นผลจริง

  1. นิรนาม อ้างอิง

    เจลลบรอยดำจะซื้อจากที่ไหนได้บ้างค่ะ

  2. นิรนาม อ้างอิง

    จะซื้อได้จากที่ไหนบ้างค่ะ