ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ต้องมาดู ดีและได้ผลจริง

banner01

ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ต้องมาดู ดีและได้ผลจริง วัยรุ่นส่วนใหญ่ก็เป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันสิวเสี้ยน แต่ว่าเมื่อไหร่ที่สิวอักเสบขึ้น ทำให้ปวดตับเสียเหลือเกิน เพราะว่าทั้งเจ็บทั้งปวด ทั้งยังไม่อยากให้ใครเห็นอีกแนะ แต่สำหรับวันนี้หายห่วงไปได้เลยนะคะ เพราะว่าแอดมินได้มาแนะนำยาแต้มสิว ที่ยอมรับได้ว่า ผู้ที่ใช้ส่วนมาก ใช้แล้วได้ผลเป็นอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างต้องมาดู

 

1. Smooth E Acne Hydro Gel

เป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอม ด้วยตัวยาซึบซาบดีไม่เหนียวเหนอะหนะ สิวจะแห้งและลอกหลุดออกเหมือนสะเก็ดแผล ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย ใช้ได้สำหรับสิวอักเสบ และสิวอุดตัน สกัดจากธรรมชาติ

1

2. Ozzy Acne Clear Rp Solution

สูตรต้นตำรับ จากมาดามเฮง เข้มข้นด้วยสมุนไพรออสซี่สกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ ลดการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ี สำหรับแต้มสิว สิวอักเสบติดเชื้อ แต้มบริเวณที่เป็นสิว ทำความสะอาดผิววันละ 3 ครั้ง หรือหยดในน้ำอุ่นประมาณ 6 หยด เพื่อทำความสะอาผิวหน้า และบริเวณที่เป็นสิว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

2

3. Clinda M

คลินดา-เอ็ม (Clinda-M) มียา Clindamycin 1% เป็นส่วนประกอบหลักตัวยาจะอยู่ในรูปแบบของน้ำใส ๆ ใช้แต้มบริเวณสิวหนอง หรือสิวอักเสบจะช่วยฆ่าเชื้อสิวและทำให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังสิวหาย แต่จะมีกลิ่นฉุ่นของแอลกฮอล์หน่อย และเช็ดให้แห้ง

3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ต้องมาดู ดีและได้ผลจริง