ดูแลผิวหน้า สำหรับคนรักสวยรักงาม

banner01

ดูแลผิวหน้า สำหรับคนรักสวยรักงาม สำหรับใครที่มีนิสัยรักสวยรักงามก็ต้องลองมาดูบทความนี้ได้เลย รับรองได้ว่าจะต้องพากันชอบกันเป็นอย่างมากมาย เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำเคล็ดลับการดูแลหน้า ให้ดูสดใส ขาวเปล่งประกายมาแต่ด้านใน มาฝากกันเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วก็เข้ามาดู กันก่อนได้เลยนะ

1

1. มาส์กหน้าด้วยน้ำมะนาว ผิวคนเราจะสวยไ้ก็ต้องมีผิวที่มีสุขภาพดี ทำไมเราจะต้องโป๊ะเครื่องสำอางจนหนาเตอะถ้าเเรามีผิวหน้าที่สดใส ดูเป็นธรรมชาติ เราจึงมีเคล็ดลับมาบอกให้สาว ๆ ลองนำสูตรนี้ไปใช้แก้ปัญหาแบบง่าย ๆ ด้วยน้ำมะนาว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่มีปัญหาไม่สว่างใส โดยเฉพาะผิวที่เป็นสิว หรือจุดด่างดำ

วิธีใช้

  1. ล้างหน้าให้สะอาด หั่นมะนาวครึ่งซีก แล้วคั้นน้ำมะนาวลงถ้วยใบเล็ก ทิ้วไว้ประมาณ 1 นาที
  2. ใช้สำลีชุบน้ำมะนาวทาหน้าบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 วินาที หากไม่รู้สึกระคายเคือง ให้ปล่อยไว้จนแห้ง

2. มาส์กหน้าใสสำหรับผิวมัน ให้ใช้มะละกอมาส์กหน้า เพราะเอ็นไซม์จากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เหมาะกับผิวที่มีจุดด่างดำ และผิวมันที่ต้องการความกระจ่างใส

วิธีใช้

  1. บดเนื้อมะละกอให้ละเอียด ใส่น้ำผึ้งลงไป  1 ช้อนชา และ  fulle’s earth 1 ช้อนชา จากนั้นล้างหน้าให้สะอาดแล้วนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที
  2. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และตามด้วยน้ำเย็นเพื่อปกปิดรูขุมขน มาส์กสัปดาห์ละครั้ง จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส น่าสัมผัส

3. มาส์กหน้าด้วยส้ม อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสก็คือ ปอกเปลือกส้มแล้วบด ผสมกับนมข้น นำมามาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เสร็จแล้วล้างออก

4. มาส์กหน้าด้วยมันฝรั่ง ฝานมันฝรั่งเป็นชิ้นบาง ๆ แล้วบดให้ละเอียด คั้นน้ำออกมา แล้วนำน้ำมันฝรั่งมาส์กหน้า หรือผสมกับน้ำมะนาวก็ได้ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เสร็จแล้วล้างออก

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ดูแลผิวหน้า สำหรับคนรักสวยรักงาม