วิธีดูแลผิวหน้า ให้ขาวใสเสมอ ในแต่ละวัน

banner01

วิธีดูแลผิวหน้า ให้ขาวใสเสมอ ในแต่ละวัน ต้องมาดูกัน เพราะว่าสำหรับวันนี้แอดมินได้นำมาให้เพื่อน ๆได้ดูกัน ทำได้อย่างง่าย ๆ และเห็นผลได้จริงอย่างแน่นอน ถ้างั้นอย่ารอช้าเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่

1

2

1. เช็ดล้างเครื่องสำอางออกจากผิวหน้า

สำหรับสาว ๆ หลายคนอาจจะเข้าใจผิดเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยการล้างน้ำสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่ที่ความเป็นจริงแล้วเป็นสิ่งที่ผิดมาก เพราะว่าการทำแบบนี้จะทำให้เราล้างเครื่องสำอางออกไม่หมด และจะเป็นสิวอุดตันได้ ทางที่ดี ควรที่จะใช้ cleansing หรือ  Remover  เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า

2. ทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์

หลังจากที่เราได้ล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณก็ควรที่จะใช้สำลีชุบโทนเนอร์เช็ดผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า วิธีการเช็ดหน้าที่ถูกต้องคือ การเช็ดขึ้นจากด้านล่างสู่ด้านบนเพื่อเป็นช่วยความชุ่มชื้นเข้าสู่รูขุมขนและช่วยทำความสะอารูขุมขนได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

3.ทาครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันหรือคืน

หลังจากที่เช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณควรนวดหน้าด้วยนิวมือของคุณวึ่งการหวดหน้าจะช่วยกระตุ้นการดูดซึมเนื้อครีมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีขึ้น

4. การใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 230 PA+++ ขึ้นไป

ในตอนเช้าถ้าทาครีมบำรุงเสร็จแล้ว ก็ควรที่จะทาครีมกันแดดตามด้วย เพราะว่าครีมกันแดด จะกันแดดได้ดี และป้องกันการเกิด ฝ้า กระ และรอยเหี่ยวย่นจากแสงแดดได้

5. นอนหลับให้เพียงพอ

ถ้าเรานอนหลับให้เพียงพอ จะทำให้หน้าตาเราสดใส ขอบตาไม่เป็นหมีแพนด้าอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

มี 1 ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีดูแลผิวหน้า ให้ขาวใสเสมอ ในแต่ละวัน

  1. ขอบคุณมาก ๆ คะสำหรับความรู้ดี ๆ