วิธีลดรอยดำจากสิว ด้วยธรรมชาติแบบง่ายๆ

banner01

วิธีลดรอยดำจากสิว ด้วยธรรมชาติแบบง่ายๆ ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่ช่วยให้คุณลดรอยดำจากสิวได้อย่างง่ายๆ

1

แน่นอนเลยว่า ถึงแม้เราจะสามารถหายจากสิวได้แล้ว แต่สิ่งที่ไม่หายไปนั่นก็คือ รอยด่างดำ ที่รักษาทีไรก็ไม่หายสักที ซึ่งวันนี้เรามีวิธีรักษาง่ายๆ มาบอกกันค่ะ

วิธีลดรอยดำจากสิว ด้วยธรรมชาติ 2

หอมแดง ถือว่าเป็นภูมิปัญญาไทยอีกอย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้เราสามารถลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งในหอมแดงจะมีสารช่วยในการลดรอยดำจากสิวได้ด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยในการยับยั้งเชื้อทีเรีย ซึ่งอาจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่อาจจะทำให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงนำหอมมาหั่นเป็นแว่น จากนั้นก็นำมาทาบริเวณที่เป็นรอยด่างดำ เป็นประจำทุกวัน รอยด่างดำจากสิวก็จะค่อยๆ หายลงไปแล้ว 3

มะเขือเทศ ไม่เพียงแค่เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเท่านั้น แต่ก็ยังอุดมไปด้วยวิตามินซีสูงมาก นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแผลจากสิวได้อีกด้วย วิธีใช้ก็เพียงนำมะเขือเทศมาหั่นเป็นแว่นๆ จากน้ำก็นำมาพอกหน้าบริเวณที่เป็นรอยด่างดำ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ก็ล้างออก จากนั้นจุดด่างดำของเราก็จะค่อยๆ หายไปเอง 4

มะละกอ นอกจากคุณค่าทางอาหาร และสรรพคุณอีกมากมายแล้ว มะละกอยังช่วยให้เราสามารถลดรอยด่างดำจากกสิวได้ เห็นไหมล่ะว่า นอกจากยังเห็นนำาทำอาหารมากมายแล้ว ยังมีประโยชน์ อีกมากมายด้วยนะ วิธีใช้ก็แค่นำมะละกอสุกมาปลอกเปลือก ล้างให้สะอาดเพราะว่าบางทีอาจจะมียางติดมาด้วยก็ได้ นำมาบดให้ละเอียด แล้วก็นำไปพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วค่อยล้างออก ทำเป็นประจำทุกวันผิวของคุณก็จะขาวขึ้น

เห็นไหมว่าการลดรอยดำจากสิวสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณดูแลสุขภาพร่างกายของเราให้ดี แค่นี้เราก็สามารถลดรอยด่างดำจากใบหน้าของเราได้แล้วนะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีลดรอยดำจากสิว ด้วยธรรมชาติแบบง่ายๆ