วิธีรักษาสิวผด ด้วยสมุนไพร

banner01

วิธีรักษาสิวผด ด้วยสมุนไพร สิวผด สิวประเภทนี้จะพบเห็นได้บ่อยๆมีลักษณะคล้ายผดผื่นเล็กๆและแหลม มักจะดูเรียบหรือดีขึ้นในตอนเช้า และจะเหอๆในช่วงบ่าย บางครั้งจะมีลักษณะสีแดงและคัน หากล้างหน้าบ่อยมักจะเป็นมากขึ้น  ถ้ารักษาไม่ถูกต้องจะขึ้นมากกว่าเดิม บริเวณที่พบบ่อยๆคือบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะ หน้าผาก และขมับ โดยมีทั้งประเภทอักเสบ ซึ่งหลายคนที่มีปัญหาสิวผดซึ่งส่วนใหญจะขึ้นบริเวณใบหน้า หน้าผาก ช่วงอากาศร้อนๆจะเห่อมากกว่าปกติ

1

วิธีการรักษาสิวผด ด้วยสมุนไพร

  • ว่านหางจระเข้ มาผสมกับน้ำมันมะกอก และไข่แดง คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกหน้า ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก นอกจากจะช่วยเรื่องสิวแล้วยังทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น สดใสอีกด้วย

2

  • กล้วยหอม นำมาปั้นรวมกันกับ น้ำผึ้ง ทาพอกหน้าทิ้งไว้ 15-20นาที แล้วล้างออกจะรู้สึกได้ว่าใบหน้าสดชื่น หน้าใสและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3

  • ดินสอพอง+น้ำมะนาว+ไข่ขาว มาผสมร่วมกันจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกหน้า 20-30นาที ทำวันเว้นวัน จะช่วยในการรักษาสิวทุกประเภท ลดความมัน และยังช่วยให้หน้าเนียนนุ่มอีกด้วย

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษาสิวผด ด้วยสมุนไพร