ยารักษาสิวอักเสบ ที่ได้ผลดีที่สุด

banner01

ยารักษาสิวอักเสบ ที่ได้ผลดีที่สุด สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวต้องมาที่นี่เลยนะค่ะวันนี้เรามี ยารักษาสิวอักเสบ มาแนะนำค่ะ เป็น ยารักษาสิวอักเสบ ที่ใครๆก็รู้จักกันดีโดยเฉพาะคนที่เป็นสิว ถ้าพูดถึงเรื่องสิวนั้นคือศัตรูอันดับ 1 ที่ทำร้ายใบหน้าของเรา ทำให้เราขี้เหร่ ขาดความั่นใจในทันทีที่มีสิว เพราะว่าหน้าคือจุดเด่น เมือสิวจากไป ก็จะทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ที่ใบหน้า วันนี้เราก็เลยมี ยารักษาสิวอักเสบ มาฝากเพื่อนๆค่ะ

1

ยารักษาสิวอักเสบ ที่ดีที่สุด 

1. Clinda – m คลีนดา-เอ็ม มียา Clindamycin 1 % เป็นส่วนประกอบหลักตัวยาจะอยู่ในรูปของน้ำใสๆ ใช้แต้มบริเวณสิว หรือสิวอักเสบ จะช่วยฆ่าเชื้อสิวจะทำให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังสิวหาย แต่จะมีกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ ควรทาหลังล้างหน้าให้สะอาดทุกวันนะค่ะ

2

2. Benzac AC เป็นยา Benzoyl peroxide ( BP ) โดยตัวยานี้ทำหน้าที่ในการฆ่าเชื้อโรค P Acne ซึ่งเป็นเหตุของสิวอักเสบอย่างได้ผล และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย จึงช่วยให้เกิดลดคอมีโดน หรือสิวอุดตันได้ด้วยเช่นกัน ทาก่อนล้างหน้าในตอนเย็น ทาบางๆให้ทั่วหน้าบริเวณที่เป็นสิว

3

3. Ozzy Acne Clear Up Solution สูตรต้นตำรับจาก มาดาม เฮง เข้มข้นด้วยสมุนไพรออสซี่สกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ ลดการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรีย  ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สามารถผ่านซึมผิวหนังได้ดีสำหรับแต้มสิว สิวอักเสบ ติดเชื้อ แต้มบริเวณที่เป็นสิว หลังทำความสะอาดผิววันละ 3 ครั้ง

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยารักษาสิวอักเสบ ที่ได้ผลดีที่สุด