วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ ง่ายๆเลยนะค่ะ

banner01

วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ ง่ายๆเลยนะค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวถ้าพูดถึงเรื่องสิวใครๆก็คงไม่ยากที่จะเป็นแต่บางครั้งเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนะค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว และกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหา ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ เราได้นำวิธีการรักษาสิวมาฝากเพื่อนๆค่ะ

1

วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ แตงกวาและโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาสูตร รักษาสิวแบบธรรมชาติต้องมาทางนี้เลยนะค่ะ วันนี้เรามีสูตรรักษาสิวด้วยตัวเองมาฝากค่ะ นั้นก็คือสูตรรักษาสิวด้วย แตงกวานั้นเอง ใครๆก็คงรู้จักกันดีนะค่ะ ทำง่ายๆด้วยตนเองไม่ยุงยาก ไม่ต้องเสียเงินรักษาสิวที่แพงๆ มารักษาสิวด้วยแตงกวากันดีกว่า

2

วิธีทำ นำแตงกวามาล้างให้สะอาด แล้วนำไปบดแล้วใช้กรองเอาแต่น้ำผสมกับ โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติมาคนให้เข้ากัน จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ซัก10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จะช่วยลดสิว ลดหน้ามัน กระชับรูขมขนบนใบหน้าได้แล้วนะค่ะ

วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ จากมะเขือเทศ มะเขือเทศรักษาสิว การรักษาสิวด้วยมะเขือเทศง่ายๆเองนะค่ะ ไม่เป็นอันตรายเนื่องจากใช้วัตถุดิบที่ได้จากแธรรมชาติล้วนๆ เหตุผลที่คิดว่ามะเขือเทศรักาาสิวได้ก็คือ ในมะเขือเทศจะมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ นอกจากนั้นมะเขือเเทศยังอุดมไปด้วยวิตามิน ซี และเอ มะเขือเทศจะมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ทำให้สามารถช่วยรักษาสิวได้

3

วิธีทำ นำมะเขือเทศไปบดให้ละเอียดจากนั้นนำมาพอกบริเวณที่มีสิว ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์ จะช่วยแก้สิวได้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ ง่ายๆเลยนะค่ะ