สิวอุดตัน รักษา เราต้องมาดูกันนะค่ะ

banner01

สิวอุดตัน รักษา เราต้องมาดูกันนะค่ะ สิวอุดตัน เป็นสิวอีกประเภทหนึ่งที่สามารถพบเห็นได้บ่อย โดยมากกว่า 70 % ของผู้ที่ประสบปัญหาสิว จะมีอาการของสิวประเภทนี้ สิวอุดตันพบได้ทุกกลุ่มอายุ ทุกเพศ แต่ส่วนใหญ่จะพบในวัยรุ่น และวัยหนุ่มสาวเนื่องจากสาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตันมาจากการอุดตันของรูขุมขนเนื่องจากหน้ามัน ซึ่งพบมากในคนกลุ่มนี้

วิธีรักษาสิวอุดตัน อย่างถูกวิธีเรามานำเสนอ แต่อย่างไรก้ตามควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสิวอย่างใกล้ชิดด้วยนะค่ะค่ะ เพราะว่าผิวหน้าของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผิวแต่ละคนจะตอบสนองต่อการรักษาและยารักษาสิวต่างๆ ได้ไม่เหมือนกัน

1

ยารักษาสิวที่ดีที่สุด 

  • TRETINOIN CREAM เป็นยาละลายหัวสิวอุดตันได้ดีมากๆค่ะ ทำให้หัวสิวอุดตันหลวม และหลุดออกและสามารถป้องกันการเกิดสิวอุดตันใหม่ได้ด้วย ใช้ทาวันละ 1 ครั้งก่อนนอน ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก

2

  • ครีม Differin ใช้ทาละลายหัวสิวได้ดีมากๆค่ะ ไม่เหมาะสมกับคนที่แพ้ง่าย และเหมาะกับคนที่เป็นสิวอุดตันไม่มาก เนื้อครีมของ Differin จะละลายไขมันได้ดีทำให้สามารถแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนเพื่อไปละลายหัวสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี ทำการทาบางๆก่อนเข้านอนหลังจากล้างหน้าเสร็จ

3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวอุดตัน รักษา เราต้องมาดูกันนะค่ะ