ครีมหน้าใสไร้สิว สูตรหน้าใสไร้สิว เราต้องเข้ามาดูกันที่นี่เลยนะค่ะ

banner01

ครีมหน้าใสไร้สิว ครีม Gee Miracle Cleansing Gel สูตรหน้าใสไร้สิว  เป็นครีมที่ขายดีอันดับหนึ่งเลยนะค่ะ ที่เราได้นำมาแนะนำค่ะเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องของสิวหน้าไม่ใสต้องมาดูกันทางนี้เลยนะค่ะ ด้วยสูตรกำจัดสิวปัญหาของวัยรุ่น คนที่มีผิวหน้ามัน จากเซตปราบสิวที่ขายดีมากๆค่ะ เรานำมาให้ดูกันนะค่ะ ใครๆก็บอกว่าใช้ดีมากๆนะค่ะ

1

สำหรับใครที่แพ้ครีมต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ ครีมหน้าใสไร้สิว ด้วยธรรมชาติของเรามาดูกันค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิว เรามีมีวิธีมาแนะนำ รับรองได้เลยว่าจะต้องชอบกันแน่นอนค่ะ วิธีง่ายๆเองนะค่ะ นี้และ คือ ครีมหน้าใสไร้สิว ของเราเข้ามาดูกันนะค่ะ เป็นวิธีที่ประหยัดเงินมากๆค่ะ สาวๆหลายคนก็อยากหน้าใสไร้สิว บางคนก็เข้าดูกันตามอินเตอร์เน็ต แต่สำหรับเรามีวิธีที่ทำให้หน้าใสไร้สิวได้นะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่สนใจต้องอย่ารอช้านะค่ะ เข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ

3

สำหรับใครที่หน้าไม่ใสและเป็นสิวต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ วันนี้เรามี วิธีทำให้หน้าใสไร้สิวมาฝากค่ะ

ครีมหน้าใสไร้สิว ของเราก็คือ

  1. คุณต้องนอนไม่เกิน 4 ทุ่ม 21.00-21.30 ทุ่ม
  2. ควรออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที
  3. ไม่ควรกินของมันๆ แต่สำหรับคนที่อดใจไม่ไหว มีวิธีแก้กินน้ำตามเมื่อคุณกินของมันจะช่วยได้ค่ะ
  4. กินน้ำเยอะๆอย่างน้อยวันละ7-8แก้วค่ะ มันจะช่วยระบายของเสียออกมาจากร่างกายของคุณหน้าคุณก็จะใสไร้สิว
  5. พยายามอย่าให้โดนแดดแรงๆเพราะว่าจะทำให้สิวขึ้น
  6. คุณควรจะแยกผ้าเช็ดหน้ากับผ้าเช็ดตัวเป็นคนละผืน
  7. อย่าให้หน้าโดนฝุ่นผงเพราะจะทำให้เป็นสิวได้ง่าย

วิธีเหล่านี้ก็จะทำให้คุณหน้าใสไร้สิวได้มากๆเลยนะค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวต้องอย่ารอช้านะค่ะ เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากค่ะ สำหรับคนที่แพ้ครีม ก็ต้องมาทำวิธีนี้กันนะค่ะ

 

สูตรหน้าใสไร้สิว หน้าใสแน่นอน ห้ามพลาด สำหรับวันนี้ใครที่ไม่อยากเป็นสิวอีกต่อไป มาดูกันทางนี้ได้เลย เพราะว่าแอดมินได้นำวิธีการแก้ปัญหาสิวด้วยการพอกหน้ามาฝากกันคะ 9

สูตรแก้สิว

สูตรนี้เหมาะกับคนที่เป็นสิวประเภทหัวสิวเม็ดใหญ่ ๆ เมื่อใช้สูตรนี้แล้ว สิวจะยุบลงได้เอง  ใช้ดินสอพองสัก 1 เม็ดใหญ่ ผสมกับน้ำมะนาวสัก 1 ช้อนชา นำมาแต้มบริเวณที่เป็นอยู่ก่อนเข้านอน แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ๆ ในตอนเช้าให้หมดจด จะสังเกตได้ว่าหัวสิวยุบลงมากและผิวกระจ่างใสขึ้น

สูตรกระชับรูขุมขน

สูตรนี้เหมากับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หรือรอยแผลเป็นจากการแกะสิวทั้งหลาย ให้คุณใช้น้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนชา ผสมกับแตงกวา 2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นนำไปปั่นให้ละเอียดเนียนเป็นเนื้อเดียวกันแล้วจึงนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จึงค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด ๆ หรือน้ำแช่น้ำแข็งเพียงเท่านี้หน้าของคุณก็จะเรียบเนียนขึ้นได้

10

สูตรลับลดความมัน

ผู้ที่มีผิวหน้ามันสามารถมีผิวหน้าที่นุ่มชุ่มชื้นและไม่มันได้ ใช้สับปะรดประมาณ 1 ถ้วย คั้นน้ำและแยกกากออก ใช้สำลีก้อนชุบน้ำสับประรมาทาที่ใบหน้าโดยให้เว้นที่บริเวณรอบดวงตาและรอบปาก ทิ้งไว้สักครู่ประมาณ 20 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณจะรู้สึกเลยว่าหน้าไม่มันแต่กลับนุ่มชุ่มชื้น ควรใช้สับปะรดที่มีความเปรี้ยวจะดีกว่าที่มีความหวาน เพราะจะมีประสิทธิภาพในการลดความมันได้มากกว่า

สูตรหน้าใสไร้ความหมองคล้ำ

ผู้ที่มีปัญหาหน้าหมองมองแล้วไม่สดใส ควรใช้สูตรสวยสูตรนี้จะดีขึ้นเป็นอย่างยิ่ง โดยนำน้ำมะนาว นมผงของเด็ก และน้ำสะอาดอย่างละ 1 ช้อนชา มาผสมรวมกันให้ดี จากนั้นนำมาพอกที่ใบหน้าประมาณ 20 นาที พยายามอย่าขยับเขยื้อนใบหน้าในช่วงนักเพราะอาจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเอง เมื่อครบตามเวลาแล้ว ให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วซับหน้าเบา ๆ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าของคุณจะดูกระจ่างใส

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมหน้าใสไร้สิว สูตรหน้าใสไร้สิว เราต้องเข้ามาดูกันที่นี่เลยนะค่ะ