การรักษาสิว แบบธรรมชาติง่ายนิดเดียว

banner01

การรักษาสิว แบบธรรมชาติง่ายนิดเดียว สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิว รักษายังไงก็ไม่หาย และยังมีแผลเป็นเต็มใบหน้า วันนี้เราได้นำ การรักษาสิว แบบธรรมชาติมาฝากค่ะ เข้ามาอ่านและศึกษากันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าจะต้องหายแน่นอนค่ะ สิวนั้นเป็นปัญหาที่ใหญ่มากๆค่ะ ใครๆก็ไม่ยากเป็นสิว แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าสาเหตุอะไร เพื่อนๆต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ สาระที่น่ารู้มากๆค่ะ

1

การรักษาสิว จาก การะเทียมและหอมแดง ค่ะได้ผลแน่นอนค่ะ ในกระเทียมหรือในน้ำหอมแดง มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยฆ่าเชื่อโรคในสิว ลดการอักเสบของสิวได้ เวลาทาแล้ว เราจะรู้สึกได้เลยว่ามันแสบๆ และก็ช่วยเยียวยา สภาพผิวหนังชั้นนอกบนหน้าของเรา ปรับสีผิวให้เข้ากันกับสีผิวข้างๆ ก็คือ ช่วยลดการสร้างเมลานินที่คั่งค้างในรอยดำนั้นเอง มันก็เลยทำให้จางลง

การรักษาสิว จากมะละกอ รักษาลบรอยดำจากสิว มะละกอขึ้นชื่อในเรื่องของประโยชน์สารพัด โดยเฉพาะในเรื่องของผิวพรรณที่ว่ากันว่ากินแล้วผิวจะดี เปร่งปรั่ง มีน้ำมีนวลและยังช่วยลดรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก มะละกอ มีเอนไซม์ปาเปน และโคเมปาเปน ช่วยย่อยโปรตีน ซึ่งสามารถลดการอักเสบของผิวหนังได้ สามารถกระตุ้นการสมานแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกได้เพราะฉะนั้นจึงสามารถใช้ลดรอยดำจากสิวได้เช่นกัน

วิธีทำ นำมะละกอสุกมาปลอกเปลือกและล้างยางออกให้สะอาด จากนั้นนำมะละกอมาบดให้ละเอียด แล้วจัดการพอกหน้าให้ทั่วทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกได้ว่าหน้าเนียนนุ่มขึ้นมากๆค่ะ ใช้เป็นประจำรอยดำจากสิวก็จะลดลง หน้าก็จะขาวใสไร้สิวไร้ริ้วรอย เป็นสูตรจากธรรมชาติที่ว่าดีจริงๆค่ะ

2

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : การรักษาสิว แบบธรรมชาติง่ายนิดเดียว