สิว เรามาดูสาเหตุของการเกิดสิวกันค่ะ

banner01

สิว เรามาดูสาเหตุของการเกิดสิวกันค่ะ การเกิดสิวเกิดจากต่อมไขมันผลิตไขมันมากและมีการอุดกลั้นทางเดินของไขมัน ทำให้เกิดสิวอาจจะเป็นสิวหัวขาว หรือหัวดำก็ได้ หากมีการติดเชื้อแบคทีเรียจะทำให้เกิดการอักเสบของสิว เช่นเป็นหนอง โดยส่วนใหญ่แล้วสิวจะขึ้นตามหน้า หลัง หรือหน้าอก สิวเกิดขึ้นเพราะว่าผิวหนังมีการอุดตันอยู่ใต้รูขุมขน ซึ่งสิวนั้นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่อยากเป็นสิวต้องเข้ามาดูวิธีของเราได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าจะต้องไม่เป็นสิวกันแน่นอนค่ะ ถ้าทำตามที่เราบอก อยากสวยๆต้องเข้ามาดูกันนะค่ะ สาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวควรเข้ามาอ่านและศึกษากันดูนะค่ะ ถ้างั้นอย่ารอช้าตามแอดมินมาดูกันก่อนได้เลย

2

เคล็ดลับและวิธีการป้องกันสิว

  • การรักษาความสะอาด
  • การพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งการนอนหลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน เนื่องจากร่างกายมีภูมต้านทานลดลง ลดความเครียด สร้างอารมณ์ขบขัน ทำให้เรามีความสุขมากขึ้น เพราะว่าความเครียดเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว
  • ควรกินอาหารจำพวกผักสีเขียว ช่วยให้ร่างกายล้างพิษออกไปได้ หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารประเภทมีไขมันสูง หรือไม่รับประทานอาหารที่มีไขมันมากเกินไป หลีกเลี่ยงการจับหัวสิว บีบสิว

1

3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิว เรามาดูสาเหตุของการเกิดสิวกันค่ะ