ครีมรักษาสิว แบบธรรมชาติเราต้องมาดู

banner01

ครีมรักษาสิว แบบธรรมชาติเราต้องมาดู สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมรักษาสิวต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ สำหรับวันนี้เรามี ครีมรักษาสิว แบบธรรมชาติมาฝากกัน โดยเฉพาะสาวๆ ห้ามพลาดเลยนะ เพราะเราได้รวมเคล็ดลับดีๆ จากสมุนไพรธรรมชาติที่สามารถรักษาสิวได้ มาฝากกัน ส่วนจะเป็นสมุนไพรอะไรนั้น มาดูกันเลย

1

รักษาสิวด้วยขมิ้น เป็นสมุนไพรรักษาสิว ที่สามารถหาได้ทั่วไป ไม่เพียงมีสรรพคุณรักษาโรคได้ด้วยเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าที่ขาวเนียน ไร้สิว ให้ใช้ขมิ้นทาผิวหน้า จะช่วยให้ผิวหน้านุ่มนวล และขาวใสขึ้นได้  ซึ่งเป็นวิธีที่คนมาเลเซียและคนไทยมัยก่อนจะใช้ขมิ้นในการอาบน้ำ ทำให้ผิว เพื่อให้ผิวของเราผ่องใสได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถรักษาสิวได้ด้วยนะ เรียกได้ว่าคุณประโยชน์มากมายเลยทีเดียว

2

ก่อนอื่นเลย เรามารู้จักขมิ้นกับการใช้รักษาสิวกันนะค่ะ  ขมิ้นเป็นพืชสมุนไพรที่ไม่ได้มีแค่ประโยชน์ในการขต่อต้านและลดการอักเสบของสิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยในเรื่องของผดผื่นคันได้ดีอีกด้วย เพียงทาบริเวณที่มีผดผื่นคัน ก็จะช่วยในการลดอาการระคายเคืองลงได้แล้ว

3

นอกจากนี้ผงขมิ้นยังสามารถใช้ทาตัวเพื่อให้มีสีผิวกระจ่างขึ้นได้ด้วย เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยฆ่าเชื้อ ที่ทำให้เกิดโรคผิวหนังบางชนิดได้อีกด้วย ขมิ้นชันได้รับการยอมรับว่าช่วยลดการอักเสบและลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี อย่างที่รู้กันว่าสิวนั้นเกิดจากแบดทีเรีย P.acne ที่ทำให้เกิดการอักเสบ หรือบวมแดงที่เราเห็น  ซึ่งการวิจัยออกมาว่าขมิ้นชันสามารถหยุดยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบดทีเรียตัวนี้ได้และสามารถผสมและใช้ร่วมกับ neem oil tea tree oil เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ยังมีการวิจัยว่าขมิ้นชันช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าที่มีการผสมขมิ้นชันในเครื่องสำอางที่ขายตามท้องตลาดมากมายค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ครีมรักษาสิว แบบธรรมชาติเราต้องมาดู