หลุมสิว มาดูกันนะค่ะสาวๆ

banner01

หลุมสิว มาดูกันนะค่ะสาวๆ หลุมสิว บนใบหน้า เป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม เป็นอย่างมากเนื่องจากหลุมสิวนี้จะทำให้หน้าเนียนไม่สม่ำเสมอ ซึ้งนอกจากจะทำให้หน้าไม่สดใสเกลี้ยงเกลาแล้ว ยังทำให้หมดความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นหลุมสิวยังรักษาได้ยาก และต้องใช้เวลานานเปลืองค้าใช้จ่ายอีกด้วย หลุมสิวเกิดจาการอักเสบของสิวอย่างรุนแรงใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้ และจะมีหนองร่วมด้วย ทำให้คลอลาเจนบริเวณนั้นถูกทำลาย ซึ้งคลอลาเจนนั้นจะเป็นตัวช่วยเสริมสร้างซ่อมแซมผิวที่มีการเสื่อมสภาพไป เมื่อไม่มีตัวช่วยรักษาผิว ผิวก็จะเป็นแผลและหายช้ามากๆ เกิดเป็นแผลใต้ผิวหนังที่เรียกว่าพังผืด ดึงรั้งให้ผิวกลายเป็นหลุมนั้นเอง

1

สาเหตุของการเกิดหลุมสิวอักเสบเกิดจากความละเลยไม่สนใจ ไม่ดูแลรักษาความสะอาด และยังปล่อยทิ้งไว้ไม่ดูแลรักษาให้หายอีกด้วย เนื่องจากมีการอักเสบรุ่นแรงและไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี จึงทำให้ผิวหน้าในส่วนนั้นถูกทำลาย และเมื่อไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ จึงเกิดเป็นหลุมสิว ขึ้นมา ซึ่งเป็นอะไรที่รักษายากมากๆ เลยนะ

2

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หลุมสิว มาดูกันนะค่ะสาวๆ