สิวผด รักษา ได้อย่างไร

banner01

สิวผด รักษา ได้อย่างไร เรามีวิธีดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันคะ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่

1

สิวผดนั้น มักมากับความร้อน และความัน เมื่อไหร่ที่มีอาการคันยิบ ๆ ที่หน้าผาก เมื่อไปสัมผัสดู จะเห็นรอยแดง แสดงว่า สิวผดกำลังมาเยือนคุณแล้ว

วิธีป้องกันสิวผิดด้วยตัวเองง่าย ๆ

  1. สิวผดมักเกิดจากความร้อนและแสงแดด ทางที่ดี ป้องกันง่าย ๆ ก็ต้องพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด
  2. หากต้องใช้เครื่องสำอางทุกวัน ก็ลองเปลี่ยนไปใช้เครื่องสำอางที่ได้รับการรับรองทางแพทย์ผิวหนังแทน จะได้มั่นใจว่าหากเกิดสิวผดขึ้น ต้องไม่ได้มาจากเครื่องสำอางแน่นอน แต่ทางที่ดีก็ควรหลีกเลี่ยงเครื่องสำอาง
  3. การที่เพื่อน ๆ จะใช้ครีม แนะนำให้ลองใช้กับผิวหนังใต้ต้นแขนเสียก่อน เพราะผิวหนังบริเวณนั้นใกล้เคียงกับหน้าการแพ้ครีมบำรุงผิว หรือเครื่องสำอางก็แล้วแต่ สามารถทำให้เกิดสิวผดขึ้นอย่างมากๆ เลย ฉะนั้นทดลองก่อนใช้จริงนะคะ
  4. ลดการรบกวนผิวหน้า เช่น การนวดแรง ๆ การเช็ดหน้าแรง ๆ การขัดหน้า คือพยายามทำให้น้อยที่สุด ไม่เช่นนั้นหน้าอาจจะแพ้ง่าย

วิธีรักษาสิวผด

ก่อนที่จะเริ่มรักษาสิวผด ให้เพื่อน ๆ ลองสังเกตุดู ว่าสิวผดของเรานั้นเกิดจากอะไรกันแน่ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ  เพราะว่าถ้าเราได้แก้ปัญหาที่ตรงจุดสิวผดก็จะไม่ได้ลุกลาม มากกว่านี้

การรักษาสิวผนั้น ที่จริงแล้วไม่จำเป็นเลยคะ ที่จะต้องพึ่งยาของแพทย์ เราสามารถใช้วิธีธรรมชาติรักษาก็ได้ เนื่องจากสิวผิดเป็นสิวที่เกิดง่ายไปเร็ว เพียงแค่รู้สาเหตุว่าเกิดมาจากอะไร แล้วเราควรหลีกเลี่ยงก็เท่านั้นเอง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวผด รักษา ได้อย่างไร