ยาทาสิวอุดตัน ที่ดีที่สุด

banner01

ยาทาสิวอุดตัน ที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็นยาที่ดี และมีคุณภาพ มีผู้ใช้จำนวนมาก และได้ผลจริง ๆ แน่นอน  แอดมินได้ไปเสาะหามาให้แล้วถ้างั้นอย่ารอช้าเข้ามาดูกันก่อนได้เลยนะ

1

1. benzac ac 2.5 % 5%

ยาตัวนี้ ก็คือยาละลายสิวอุดตัน ทำให้ชั้นผิวหนังหลวม สิวเลยฝุดออกมาได้ง่าย ง่ายขึ้น คำว่ายาละลายหัวสิวไม่ได้หมายความว่า ทาแล้ว สิวละลาย หายไปในผิวนะคะ แบบนั้นคงจะไม่ใช่อย่างแน่นอน แต่ว่ามันจะทำให้หัวสิวโผล่ ซึ่งเราต้อง ทำการกดมันออกก่อนที่จะโดยแบคทีเรียกกินจนอักเสบ

2

2. clinda m

คลินด้า เอ็ม เป็นน้ำใส ๆ กลิ่นฉุ่น ๆ  มีผลฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P ance  ได้ เอามาแต้มสิวอักเสบบ่อย ๆ จะทำให้สิวแห้งเร็วไวขึ้น แต่ว่ายาตัวนี้ จะไม่รุนแรงเหมือน ratin a แต่ว่าจะค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ต้องหมั่นทา

3

3. ratin a

เป็นยาที่เรียกได้ว่ารักษาสิวได้ดี และมีคนใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่เมื่อทาแล้ว ในระยะแรก สักประมาณ 1 สัปดาห์ สิวจะผุดขึ้นมา เต็มหน้า บางคนอาจจะรับไม่ได้ก็ได้ แต่ผ่านไปแล้ว หน้าจะดีขึ้น จากที่เป็นสิวเยอะ ๆ ก็จะหาย และหน้าก็จะใส ไม่มีสิว

วิธีใช้

ทาบาง ๆ ให้ทั่วผิวหน้า ทาแต่ตอนกลางคืนเท่านั้น ห้ามทาตอนกลางวันเด็ดขาด เพราะว่ามันจะไวต่อแสงมาก ๆ จะทำให้หน้าดำ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ยาทาสิวอุดตัน ที่ดีที่สุด