หน้าเป็นหลุมสิว ด้วยเดอร์มาโรลเลอร์

banner01

หน้าเป็นหลุมสิว ด้วยเดอร์มาโรลเลอร์ เป็นการรักษาหลุมสิวที่ได้ผลดี ไม่ต่างจากการทำเลเซอร์ จะเป็นอย่างไร ก็ต้องมาดู

1

1. ความสะอาดของเครื่องมือ 

เรื่องนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากเครื่องมือหรือเข็มที่เราเอามาใช้กลิ้งหน้านั้น มันไม่สะอาด โอกาศการติดเชื้อโรคนั้น มีสูงมาก เพราะอย่าลืมว่าตอนทำเดอร์มาโรลเลอร์นั้นเลือของเราออกมามากขนาดไหน

2. คุณภาพของลูกกลิ้งเข็ม

เดอร์มาโรลเลอร์นั้น โดยเขาจะแยกลูกกลิ้งออกเป็น 2 เกรด คือ เกรดยุโรป กับเกรดจีน แค่ฟังชื่อแล้วก็จะรู้ใช่ไหมแล้วละนะคะ ว่าลูกกลิ้งแบบไหนดีกว่ากัน  ลูกกลิ้งเข็มทางฝั่งยุโรปถือว่าเป็นลูกกลิ้งที่ได้รับยอมรับว่าดีและมีประสิทธิภาพการรักษาหลุมสิวที่ดีมากกว่าลูกกลิ้งจีน โดยลูกกลิ้งทางฝั่งยุโรปเข็มจะมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 1-1.5 mm ในขณะลูกกลิ้งของจีนจะยาวประมาณ 2 mm  ขึ้นไป ซึ่งจะมีความยาวมากเกินไป ซึ่งมีผลมากต่อการรักษาหลุมสิว นี่ยังไม่รวมความแข็งแรงของเข็มนะคะ

2

3. ต้องทำกี่ครั้ง หลุมสิวถึงจะหาย

นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้าม จำนวนครั้งที่ทำเดอร์มาโรลเลอร์ และระยะห่างที่เหมาะสมในการทำขั้นตอต่อไปมีผลต่อการฟื้นฟูของผิวหลังทำเดอร์มาโรลเลอร์ ทั้งสิ้นแต่ระยะห่างที่เหมาะสม คงจะต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูจะดีกว่าคะ เพราะว่าสภาพผิวหน้าของคนเราไม่เหมือนกัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หน้าเป็นหลุมสิว ด้วยเดอร์มาโรลเลอร์