วิธีทำให้สิวหาย กับวิธีรักษาง่ายๆด้วยตนเอง สิวหายแน่นอน

banner01

วิธีทำให้สิวหาย กับวิธีรักษาง่ายๆด้วยตนเอง สิวหายแน่นอน สวัสดีเพื่อนๆทุกคน สำหรับวันนี้เรามีมีวิธีการรักษาสิวจากสมุนไพรธรรมชาติมาฝากค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวต้องมาฟังกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าสิวหายแน่นอนค่ะ อยากหน้าสวยใสไร้สิวต้องอย่าพลาดนะค่ะ

1

รักษาสิวด้วยสมุนไพรและผลไม้

1.หอมแดง ในหอมแดงมีสารต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย นำเอาหอมมาปลอกเปลือกแล้วหั่นเป็นแว่นบางๆ แล้วนำมาแต้มบริเวณที่เป็นจุดด่างดำทำเป็นประจำทุกวัน สิวและรอยดำจากสิวก็จะค่อยๆหายไปเอง

2

2.มะละกอสุก ในมะละกอสุกมีเอนไซม์ปาเปน และโคโมปาเปน ช่วยในการย่อยโปรตีน ทำให้ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังจึงสามารถกระตุ้นให้เกิดการสมานแผลของผิวหนัง ซึ้งทำให้สมานแผลที่เกิดจากสิว นำมะลกอมาปลอกเปลือกแล้วล้างยางออกให้สะอาด แล้วนำมะกอมาบดให้ละเอียดแล้วนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด  3

3.ใบบัวบก ในใบบัวบกจะมีสารไกลโคไซด์ ซึ่งจะช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคลอลาเจนให้กับผิวหนังทำให้รอยผิวหนังถูกลบเลือนลง นำใบบัวบกไปปั้น จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด  4

4.กระเทียม  มีสารจากธรรมชาติช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ใช้มีดฝานเป็นแว่นบางๆจากนั้นเอาเล็บจิกเอาน้ำที่อยู่ในกระเทียมมาทาบริเวณที่เป็นสิว น้ำจากกระเทียมจะช่วยปรับสภาพผิวชั้นนอกบนหน้าให้เท่ากัน ทำให้รอยสิวดูจางลง 5

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทำให้สิวหาย กับวิธีรักษาง่ายๆด้วยตนเอง สิวหายแน่นอน