กดสิวอุดตัน กับวิธีการกดสิวที่ถูกวิธี สามารถหายได้แน่นอน

banner01

กดสิวอุดตัน กับวิธีการกดสิวที่ถูกวิธี สามารถหายได้แน่นอน สวัสดีเพื่อนๆทุกคน สำหรับวันนี้ทีมงานเราได้นำวิธีการกดสิวมาฝากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาสิวอุดตัน ต้องมาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าสิวอุดตันหายแน่นอน ขอย้ำเลยว่าเพื่อนๆต้องอย่าพลาดเด็ดขาดนะค่ะ

1

2

วิธีการกดสิวอุดตัน ใช้อุปกรณ์กดสิวหรือที่เรียกว่าที่กดสบิวนั้นเอง ขอย้ำเลยว่าต้องใช้สำหรับสิวอุดตันหรือสิวหัวดำห้ามเด็ดขาดสำหรับสิวอักเสบนะค่ะ เพราะว่าถ้ายิ่งไปกดก็ยิ่งจะอักเสบไปถึงผิวหนังที่ลึกขึ้น หากยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นสิวประเภทไหน สามารถไปศึกษาได้ที่ ประเภทของสิว ได้นะค่ะ 3

ที่เราแนะนำให้กดสิวอุดตันออกก็เพราะว่าถ้าหากเป็นสิวอุดตันทางคุณหมอได้เปรียบเทียบมาว่า สิวอุดตันก็เหมือนระเบิด หากเราไม่กดมันออกมาก็จะรอวันที่ระเบิดจนกลายเป็นสิวอักเสบ และสิวอักเสบชนิดนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดหลุมสิว กดสิวกันให้ดีเพราะถ้าสิวที่กดแล้วไม่ออกห้ามกดซ้ำโดยเด็ดขาดเพราะว่าจะทำให้บริเวณนั้นช้ำและกลายเป็นสิวอักเสบได้ ถ้าไม่มั่นใจในการกดสิวของตัวเองก็แนะนำไปกดที่คลีนิกกันนะค่ะ เวลากดต้องฆ่าเชื้อที่กดทุกครั้งนะค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : กดสิวอุดตัน กับวิธีการกดสิวที่ถูกวิธี สามารถหายได้แน่นอน