การรักษาสิวอักเสบ กับวิธีรักษาง่ายๆ จากสมุนไพรไทย

banner01

การรักษาสิวอักเสบ สิวอักเสบ กับวิธีรักษาง่ายๆ จากสมุนไพรไทย สวัสดีเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวอักเสบและกำลังมองหาวิธีรักษาต้องมาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ วิธีรักษาสิวอักเสบจากสมุนไพรไทย เป็นวิธีการรักษาสิวอักเสบที่ได้ผลดีมากๆ สำหรับใครที่สนใจต้องอย่าพลาดนะค่ะ เข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองสวยใสไร้สิวแน่นอน

1

1. กระเทียม สุดยอดกระเทียมรักษาสิว กระเทียมสามารถกำจัดสิวได้เนื่องจากว่ามีสารซัลเฟอร์ และเป็นหนึ่งในยาที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่นได้อย่างดี อันได้จากธรรมชาติรักษาสิวด้วยกระเทียมเป็นวิธีรักษาง่ายๆ แค่ปลอกเปลือกกระเทียม แล้วหั่นกระเทียม นำน้ำที่ได้จากการหั่นกระเทียมมาทาบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ทิ้งไว้ 8-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ไม่ใช้แค่เพียงใช้กระเทียมกำจัดสิวเท่านั้นยังช่วยกำจัดรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย 2

2. ว่านหางจระเข้ วุ้นของว่านห่างจระเข้ จะช่วยลดการอักเสบของสิวและสลายพิษของเชื้อโรค ใช้วุ้นของว่านหางจระเข้ทาที่หัวสิวอักเสบหรือจะตัดเนื้อวุ้นเป็นชิ้นๆแล้วนำมาปิดไว้ที่หัวสิวแล้วใช้ผ้าก็อซปิดทับไว้ก่อนเข้านอนก็ได้ ว่านหางจระเข้ จะช่วยสมานแผล บำรุงผิวพรรณให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ช่วยรักษาน้ำและไขมันใต้ผิวให้อยู่ในระดับพอเหมาะ 3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว,วิธีลดสิวอักเสบ,วิธีรักษาสิวอักเสบ,รักษาสิวอักเสบ

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : การรักษาสิวอักเสบ กับวิธีรักษาง่ายๆ จากสมุนไพรไทย