บีบสิว กับวิธีบีบสิวที่ถูกวิธี ต้องมาดูกันที่นี่

banner01

บีบสิว กับวิธีบีบสิวที่ถูกวิธี ต้องมาดูกันที่นี่ สวัสดีเพื่อนๆคนวันนี้เรามีวิธีการบีบสิวหรือการกดสิวที่ถูกวิธีมาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่เป็นสิวอยากกดสิวออกด้วยวิธีการที่ถูกต้อง ต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าสิวหายแน่นอน ต้องอย่าพลาดเลยนะค่ะ

วิธีบีบสิวหรือกดสิวอย่าถูกวิธี กดสิวเหมาะสำหรับสิวหัวดำหรือสิวหัวขาว และสิวที่สุกแล้วเท่านั้น แต่ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ควรจะบีบหรือกด เพราะว่าอาจจะทำให้เป็นแผลเป็นได้ สำหรับวันนี้เราได้นำวิธีการกดสิวที่มีผลกระทบต่อผิวน้อยที่สุดค่ะ มาดูกัน

1. ต้มน้ำให้เดือด เพราะว่าเราจะเอาไอน้ำจาการต้มน้ำเดือดๆ จากนั้นเอาหน้าหน้าเข้าไปใกล้ๆกับไอน้ำ เอาผ้าขุนหนูครอบหัวไว้ เพื่อไม่ให้ไอน้ำลอยไปในอากาศได้ ให้ไอน้ำวนเวียนอยู่แถวๆใบหน้าของเรา ทำประมาณ 5-10 นาที มันจะทำให้รูขุมขนเปิดและกดสิวได้ง่ายขึ้น

1

2. ล้างมือให้สะอาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อจากมือสกปรก 2

3. นำที่กดสิวไปแช่แอลกอฮอร์ไว้ เพื่อฆ่าเชื้อโรค หาซื้อที่กดสิวตามร้านขายเครื่องสำอางทั้วไป 3

4. ใช้ที่กดสิว กดตรงสิวหัวดำให้ตรงหัวมันอยู่ตรงกลาง อย่ากดแรงเพราะสิวบางหัวอาจจะยังไม่สุก ซึ่งจะทำให้ช้ำและเป็นแผลได้ 4

5. เมื่อหัวสิวออกมาแล้วนำที่กดสิวไปล้างในแอลกอฮอร์อีกครั้งเพื่อทำความสะอาดไม่ให้หัวสิวลุกลาม แล้วนำมากดจุดต่อไป 6. ใช้สำลีชุบแอลกอฮอร์ ซับบริเวณที่กดสิว เช็ดน้ำเหลือง หรือเลือด สิวจะได้ไม่ลุกลาม

5

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : บีบสิว กับวิธีบีบสิวที่ถูกวิธี ต้องมาดูกันที่นี่