อาหารรักษาสิว กับวิธีกินที่รักษาสิวให้หายได้ สิวหายแน่นอน

banner01

อาหารรักษาสิว กับวิธีกินที่รักษาสิวให้หายได้ สิวหายแน่นอน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวมาทางนี้เลยนะค่ะ เรื่องสิวๆเราช่วยได้นะค่ะ หลายคนเป็นสิวก็ไปหาวิธีการรักษาสิว ลองผิดลองถูก ไม่ว่าจะทานยา หรือจะทายา สิวก็กลับมาขึ้นใหม่อยู่ดี ไม่ต้องคิดหนักมาทางนี้เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าหน้าใสไร้สิวแน่นอน 1

การกินอาหารรักษาสิว 

1. รับประทานผักสีเขียว เพราะว่ามีคลอโรฟิลและวิตามินเออยู่เพียบ ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้วยังประโยชน์ต่อผิวอีกด้วย ช่วยต่อต้านสิว ริ้วรอย การอักเสบของผิว รวมทั้งทำให้ผิวแข็งแรงต่อแสงแดดที่มาทำร้ายได้ดีมาก

2

2. กินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆ เพราะว่าโปรตีนช่วยให้สิวคุณหายได้เร็วมาก มี 2 คุณสมบัติเด่นๆ อย่างแรกคือ มันช่วยรักษาสมดุลของดัชนีไกลเซมิก อย่างที่สอง โปรตีนช่วยซ่อมแซมและเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้สิวลดลงเร็ว สิวหายได้เร็วขึ้น อีกทั้งคลอลาเจนในผิวของคุณก็เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งเหมือนกัน

3

3. ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ บีบน้ำมะนาวผสมในน้ำด้วย การดื่มน้ำเปล่าเยอะๆจะช่วยให้ร่างกายสดใสชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา น้ำมะนาวจะช่วยดีทอกซ์ร่างกายโดยรวม โดนอวัยวะที่ตับซึ่งเป็นอวัยวะที่กรองสารพิษออกจากร่างกาย ถ้าระบบภายในดี ผิวพรรณที่อยู่ในร่างกายก็จะดีด้วย ผิวที่มีสิวก็จะหายไปเองหากคุณได้ดื่มน้ำผสมน้ำมะนาวทุกวัน

4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : อาหารรักษาสิว กับวิธีกินที่รักษาสิวให้หายได้ สิวหายแน่นอน