รอยหลุมสิว รักษาได้ง่ายๆ รับรองหลุมสิวหายแน่นอน

banner01

รอยหลุมสิว รักษาได้ง่ายๆ รับรองหลุมสิวหายแน่นอน สวัสดีเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยหลุมสิวต้องเข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ วันนี้เรามีทางแก้ไขหลุมสิวได้อย่างถูกวิธีค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมีใบหน้าที่สวยใสไร้ริ้วรอยต้องอย่าพลาดนะค่ะ หลุมสิวรักษาได้นะค่ะ

1

วิธีรักษาหลุมสิวที่นิยมกันมากที่สุด 

1. ทาครีมรักษาหลุมสิว เช่น Smooth E, Scarcare Cream เป็นครีมหลักๆที่นิยมรักษาหลุมสิว เพราะว่ามีส่วนผสมของวิตามิน อี

2

2. เลเซอร์รักาาหลุมสิว เป็นเทคนิคที่ได้รับการนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ จะสามารถกำจัดรอยดำ รอยหลุมสิวได้ดีมากๆ

เลเซอร์หลุมสิวจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ

  • แบบ ablative lassers เลเซอร์แบบนี้จะทำการเผา ผิวชั้นบนจะเผาให้ลึกลงผิวชั้นล่างที่เป็นหลุมสิว ที่ต้องใช้คำว่าเผาเพราะว่าเลเซอร์มันเป็นแสง หลังจากนั้นรอยก็จะผลัดเซลลืผิวใหม่ขึ้นมา
  • แบบ non-ablative lasser วิธีนี้จะไม่รุนแรงเหมือนกับวิธีแรก โดยจะใช้หลักการกระตุ้น ให้เซลล์ผิวเกิดใหม่ เพื่อรักษาตัวเอง

3

3.Dermabrasion and microbermabrasion วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวเสียอย่างหนัก เช่น ตากแดดนานจนเป็นฝ้า กระ และหลุมสิว ข้อเสียของการรักษา Dermabrasion and microbermabrasion ราคาแพง แต่จะปลอดภัยกว่ารักษาด้วยเลเซอร๋นะค่ะ 4

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รอยหลุมสิว รักษาได้ง่ายๆ รับรองหลุมสิวหายแน่นอน