รอยแผลเป็นจากสิว กับการรักษา รอยแผลเป็นจากสิว ได้ผลจริง

banner01

รอยแผลเป็นจากสิว กับการรักษา รอยแผลเป็นจากสิว ได้ผลจริง ซึ่งมีหลากหลายวิธีให้ได้เลือก และค่าใช้จ่ายก็แตกต่างกันไปนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะแนะนำวิธีรักษา รอยแผลเป็นจากสิว มาให้ได้ดูกัน ตามมาดูกันได้เลย

1

แค่เป็นสิว ก็ใจจะสลายอยู่แล้ว เพราะว่าหน้าก็ดูไม่ได้เลย ไม่อยากออกไปที่ไหนเลยนะสิ แต่สิ่งที่ทำให้ปวดใจเสียยิ่งกว่าก็คือ เมื่อสิวหาย ก็ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ มันน่าเจ็บใจไหมล่ะ และสำหรับวันนี้ไม่ต้องห่วงคะ เพราะว่าแอดมินได้นำวิธีการรักษารอยหลุมสิวมาฝากกัน งั้นไปดูกันดีกว่า

เลเซอร์ลบรอยสิว

ถือว่าเป็นการรักษายอดฮิตไม่น้อยกันเลยทีเดียว เพราะว่าได้ผลลัพธ์เกินคาด และรักษาไม่นานเท่าวิธีอื่น เพราะว่าเลเซอร์รักษารอยแผลเป็นจากสิว จะช่วยลบรอยสิวให้จางลง พร้อม ๆ กับกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้เกิดขึ้น หลังการรักษาผิวเลยมีอาการบวมแดง อย่างน้อย 2 สัปดาห์ ซึ่งช่วงเวลานี้จะต้องพันผ้าพันหน้าแผลเอาไว้ที่แผลเกือบตลอด เพื่อป้องกันการติดเชื้อ อีกอย่างก็ห้ามโดนน้ำ ห้ามแต่งหน้าจนกว่าแผลจะแห้ง ซึ่งก็ใช้เวลาพอสมควรกว่าที่ผิวจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

2

กรอผิวหน้า

เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกรอผิวด้วยเกล็ดอัญมณี เพื่อให้ผิวชั้นนอกหลุดออกไป จนถึงผิวหนังแท้ มีไว้สำหรับลบรอยแผลเป็นจากสิว กระลึก และฝ้า วิธีนี้เป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบฉับพลัน รอยสิวจึงดูจางลง ซึ่งอาจจะไม่มากนัก แต่ก็สามารถช่วยบรรเทารอยแดงจากสิวลงไปได้บ้างนั่นเอง

ลบรอยสิวด้วยเจลและครีม

ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่มีค่าใช้จ่ายมากมาย เหมือนข้างต้น แต่ว่าก็ใช้เวลาไม่น้อยที่จะรักษา นั่นเอง ต้องขยันและหมั่นทาห้ามขาด ซึ่งรอยสิวจะหายก็สักประมาณ 6 สัปดาห์เป็นต้นไปถึงจะเห็นผล แต่ว่าก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รอยแผลเป็นจากสิว กับการรักษา รอยแผลเป็นจากสิว ได้ผลจริง