หน้าใสทําไง เคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด

banner01

หน้าใสทําไง เคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด เคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้าให้หน้าขาวใสไร้สิว โดยไม่ต้องพึ่งหมอ คนส่วนมากจะหันมาใสใจในการดูแลสุขภาพของตนเองมากขึ้น เพราะว่าความสวยนั้นเป็นเรื่องที่ใครๆก็ต้องดูแลอยู่แล้ว การดูแลผิวหน้าให้ขาวใส จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เรามีบุคลิกภาพที่ดี หนุ่มสาวในยุคปัจจุบันจึงพยายามทุกวิธีทาง เพื่อสรรหา เคล็ดลับความงามสารพัดแบบเพื่อที่จะให้ตัวเองหน้าใส ดั้งนั้นเราจึงมีวิธีการดูแลผิวหน้าให้ใบหน้าสดใสอยู่ตลอดเวลา เรามาดูกันนะค่ะ

1

เคล็ดลับดีๆ เพื่อหน้าขาวใสสำหรับคุณ

1 . ห้ามนอนดึกหรืออดนอน แม้ก่อนหน้านี้เราจะเคยนอนดึก แต่ถ้าคุณอยากหน้าใสไร้ริ้วรอย จะต้องปรับเปลี่ยนนิสัยจากคนที่ชอบนอนดึก หันมานอนแต่หัวค่ำพักผ่อนนอนหลับอย่างน้อยไม่เกิน 3 ทุ่ม เพราะว่าร่างกายจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

2. ควรดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้วต่อวัน การดื่มมากๆจะทำให้หน้าใส ปัญหาผิวแห้งเป็นขุยก็จะหมดไป ผิวอวบอิ่มไร้ริ้วรอย ดวงตาสดใส

3. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อย่างวันละ 30 นาที เราควรบริหารหน้าโดยการนวดหน้าเบาๆ จะทำให้หน้าใสไร้ดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวล

2

4. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด และเครื่องประเภท กาแฟ น้ำชา และเราต้องงดการสูบบุหรี่ เพราะฉนั้นหน้าของคุณจะมีริ้วรอย แก่เกินอายุ

5. หลีกเลี่ยงการตากแดดนานๆ ถ้าต้องเผชิญกับแดดแรงๆต้องใช้ครีมกันแดดที่มี SPF สูง ถ้าหากไม่ป้องกันหน้าของคุณจะหมองคล้ำ แก่ก่อนวัย

3

6. ควรล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ ถ้าคนที่เป็นสิวจะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม สิ่งที่สำคัญ ห้ามแกะ แคะบีบ เกา สิวโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้หน้าของคุณแผลเป็น มีหลุมตามใบหน้า

4

7. ความเครียดก็เป็นอีหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ เพราะฉะนั้นเราต้องพยายามอย่าเครียดมากจนเกินไป ค่อยแก้ปัญหา เราอาจจะหันมาทำกิจกรรม ฟังเพลง เล่นกิฬา จะทำให้เราไม่เครียด

5

 

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : หน้าใสทําไง เคล็ดลับดีๆจากธรรมชาติ ต้องอย่าพลาด