รักษารอยดําจากสิว รักษาง่ายๆด้วยสมุนไพรธรรมชาติ รอยดำจากสิวหายแน่นอน

banner01

รักษารอยดําจากสิวรักษาง่ายๆด้วยสมุนไพรธรรมชาติ รอยดำจากสิวหายแน่นอน สวัสดีเพื่อนๆทุกคน ในวันนี้เรามีเรื่องของการรักษารอยดำจากสิว ว่าจะมีวิธีรักษายังไงได้บ้างรอยดำจากสิวถึงจะหายไป ต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ วิธีรักษารอยสิวแบบธรรมชาติรับรองได้เลยว่ารักษาได้แน่นอนค่ะ

1

รักษาสิวด้วยธรรมชาติ

1. หอมแดง เป็นสมุนไพรที่นิยมกันมากที่สุด ในหอมแดงสามารถช่วยในการลดรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เพราะว่าในหอมแดงมีสารต้านเชื้อแบคทีเรีย  ต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดีมาก และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย วิธีทำง่ายๆ นำเอาหอมแดงมาปลอกเปลือกหั่นเป็นแว่นบางๆแล้วน้ำมาแต้มบริเวณที่เป็นรอยดำก็ก็กลายเป็นรอยแดงๆจากนั้นก็จะเริ่มกลายเป็นสีเนื้อปกติ

2

2. มะละกอสุก มะกอขึ้นชื่อในเรื่องประโยชน์สารพัด โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณที่ว่ากินแล้วผิวจะดี เปร่งปรั่ง มีน้ำมีนวลลดรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมะละกอมีเอนไซม์ปาเปนและไคโมปาเปนช่วยย่อยโปรตีน ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังได้ สามารถสมานแผลไฟไหม้น้ำร้อลวกได้ จึงสามารถช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิวได้เช่นกัน วิธีทำนำเอามะละกอมาปลอกเปลือกแล้วล้างให้สะอาด จากนั้นนำมาบดให้ละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 10-15 แล้วล้างออกจากนั้นจะรู้สึกได้ว่าใบหน้าเนียนนุ่มขึ้นทันที ถ้าใช้เป็นประจำรอยดำจากสิวจะลดลงเยอะมาก

3

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษารอยดําจากสิว รักษาง่ายๆด้วยสมุนไพรธรรมชาติ รอยดำจากสิวหายแน่นอน