รักษารอยสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รอยสิวหายรับรองได้

banner01

รักษารอยสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รอยสิวหายรับรองได้ สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่กำลังเจอปัญหาเรื่องรอยสิว สำหรับวันนี้เรามีวิธีการรักษารอยสิวจากธรรมชาติมาฝากค่ะ รับรองได้เลยว่ารอยสิวหายแน่นอนค่ะ รอยสิวนั้นเป็นปัญหาที่รบกวนใบหน้าทำให้สาวๆขาดความมั่นใจ เพราะฉนั้นเราต้องรับกำจัดมันออกไปจากใบหน้าของเราซะ

1

วิธีการรักษารอยสิวจากธรรมชาติ

1. น้ำผึ้งหวานๆ น้ำผึ้งนอกจากจะให้ความหวานแล้วยังช่วยในเรื่องการลดรอยแผลเป็นจากสิวได้ดีอีกด้วย เป็นยาที่ช่วยทำความสะอาดทั้งผิวและรูขุมขนชั้นดี ใช้น้ำอุ่นทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นนำน้ำผึ้งมาทาให้ทั่วหน้าทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เอาน้ำแข็งมารูปที่ใบหน้าเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน วิธีลดรอยแผลเป็นด้วยวิธีนี้ต้องทำเป็นประจำทุกวันถึงจะเห็นผลได้เร็ว

2

2. น้ำมะนาว มีฤทธิ์กัดกร่อนอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่เป็นกรดอ่อนๆ และเป็นกรดจากธรรมชาติ จึงไม่ได้รุนแรงอะไรมากนัก เราจึงสามารถนำไปใช้รักษารอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี นำสำลีพันปลายไม้แล้วจุ่มลงในน้ำมะนาว จากนันนำไปถูบริเวณที่เป็นรอยแผลเป็นจากสิว ทำแบบนี้บ่อยๆรอยแผลเป็นก็จะค่อยๆจางหายไปเอง 4

รักษารอยสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รอยสิวหายรับรองได้

3. ไข่ขาว ใช้ไข่ขาวเพื่อลดรอยสิว ใช้สำลีพันปลายไม้แล้วจุ่มลงไข่ขาวที่เตรียมไว้ แล้วนวดเบาๆบริเวณที่เป็นรอยสิว บอกได้เลยว่าไข่ขาวเป็นยาที่รักษารอยสิวเก่าที่ยังหลงเหลืออยู่ได้ดีมากๆค่ะ ทำให้รอยสิวดูจางลงมากค่ะ

5

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษารอยสิว กับวิธีรักษาแบบธรรมชาติ รอยสิวหายรับรองได้