รักษาสิวด้วยตัวเอง กับวิธีรักษาสิวด้วยตนเองที่ได้ผลดีที่สุด

banner01

รักษาสิวด้วยตัวเอง กับวิธีรักษาสิวด้วยตนเองที่ได้ผลดีที่สุดสวัสดีเพื่อนๆทุกคน สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิว สิวเป็นปัญหาใหญ่มากๆเลยสำหรับหลายคน โดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวมัน สิวเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหัวดำ สิวหัวขาว สำหรับวันนี้เรามีวิธัรักษาสิวด้วยตนเองมาฝากค่ะ ขอย้ำเลยนะค่ะว่าอย่าพลาด 1

รักษาสิวด้วยตัวเองหายเร็วในชั่วข้ามคืน

1. ยาสีฟัน ล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอน จากนั้นนำยาสีฟันไปแต้มที่หัวสิว ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพราะว่าในตัวยาสีฟันจะมีสารไทรโคลซาน คุณมีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวได้

2  
3. น้ำมะนาว จะช่วยในการสมานแผลที่เกิดจากสิว นำน้ำมะนาวมาแต้มที่หัวสิวก่อนเข้านอน จะช่วยให้สิวแห้งเร็วมาก 4 4. เบรคกิ้งโซดา นำผงฟูผสมกับน้ำ จากนั้นนำไปแต้มบริเวณที่ติดเชื้อเท่านั้น ผงฟูมีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบและช่วยกำจัดรอยแผลเป็นจากสิวได้ค่ะ 5 5. มาร์คหน้าด้วยไข่ขาว ทาไข่ขาวให้ทั่วหน้าบางๆ จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นประจำหน้าของคุณก็จะขาวกระชับเต่งตึงจนสังเกตุได้ชัด 6

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษาสิวด้วยตัวเอง กับวิธีรักษาสิวด้วยตนเองที่ได้ผลดีที่สุด