สิวเรื้อรัง วิธีการักษาสิวเรื่องรังที่ได้ผลดีที่สุด ง่ายๆหายแน่นอน

banner01

สิวเรื้อรัง วิธีการักษาสิวเรื่องรังที่ได้ผลดีที่สุด ง่ายๆหายแน่นอน สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับใครที่เป็น สิวเรื้อรัง ต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ เชื่อได้เลยว่าหลายคนก็คงกำลังเป็น สิวเรื้อรัง กันอยู่หลายคน และกำลังหาวิธีการรักษากันอยู่แน่นอน วันนี้เราก็เลยแนะนำการรักษา สิวเรื้อรัง อย่างถูกวิธีให้กับเพื่อนๆนะค่ะ  สิวเรื้อรัง จะเป็นสิวที่เป็นๆหายๆ อาจจะเป็นสิวแบบไหนก็ได้ สิวอักเสบ สิวผด สิวหนอง สิวหัวช้าง สิวอุดตัน สิวหัวดำ  สำหรับใครที่สนใจและอยากจะให้สิวเรื้อรังหายเร็วต้องอย่าพลาดเลยนะค่ะ 1

สาเหตุของการเกิดสิวเรื้อรัง

  • เกิดจากรรมพันธ์
  • เกิดจากฮอร์โมนแปรปรวน ฮอร์โมนนั้นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวอยู่แล้ว
  • ระบบย่อนอาหารไม่มีประสิทธิ์ภาพ เช่น กระเพาะอาหาร ลำใส้เล็ก ตับ มีปัญหาซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ
  • เกิดจากการรับประทานอาหาร เช่นการทานอาหารมัน อาหารรดจัด อาหารที่มีแป้ง เป็นต้น
  • เกิดจากความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ

วิธีการรักษาสิวเรื้อรังที่ได้ผลดีที่สุด

  • ปรับเปลี่ยนการรับประทานอาหารของเราใหม่ เช่น ไม่ทานอาหารที่มีไขมันสูง อาหารรสจัด อาหารหวาน อาหารที่มีแป้ง นำอัดลม เราต้องหันมาทานอาหารจำพวกผัก ผลไม้ และรับประทานอาหารรดจืด เพราะจะช่วยในการรักษาสิว และช่วยให้ระบบขับถ่ายได้ดี
  • เราควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะว่าการนอนหลับเพียงพอจะช่วยลดการเกิดสิวได้ดีมากๆ และจะทำให้ร่างกายสดชื่น หน้าตาสดใสอยู่ตลอดเวลา
  • ลดสภาวะความเครียดลง เราต้องหาอะไรทำ เช่น ไปเที่ยว เข้าวัด ไปร้องเพลง ทำอะไรก็ได้ที่จะทำให้เราไม่คิดมาก
  • ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 45 นาที จะช่วยในการรักษาสิวได้ดีมากๆค่ะ เราจะทำอะไรก็ได้ ปั่นจักรยาน วิ่ง แตะบอล เต้นแอโรบิค เล่นโยคะ นอกจากจะช่วยให้สิวหายแล้วยังหุ่นดีผอมเพรียวอีกด้วยนะค่ะ

5

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวเรื้อรัง วิธีการักษาสิวเรื่องรังที่ได้ผลดีที่สุด ง่ายๆหายแน่นอน