รักษาแผลเป็นจากสิว รักษาแผลเป็นจากสิวด้วยธรรมชาติ

banner01

รักษาแผลเป็นจากสิว รักษาแผลเป็นจากสิวด้วยธรรมชาติ สวัสดีเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยแผลเป็นจากสิว หลายคนก็คงเจอปัญหานี้บางคนก็หาวิธีรักษาแต่รักษายังไงก็ไม่หาย วันนี้เราก็เลยนำวิธีรักษารอยแผลเป็นจากสิวมาฝากค่ะ รับรองได้เลยว่ารักษาหายแน่นอน หน้าใสไร้ริ้วรอยแน่นอน

1

วิธีรักษารอยแผลเป็นจากสิวด้วยวิธีทำชาติ

1. หอมแดง เป็นวิธีลดรอยแผลเป็นจากสิวที่ได้ผลดีมากที่สุด เป็นของที่มีอยู่ในครัวอยู่แล้ว แทบทุกบ้าน ในหอมแดงนั้นมีสารที่สามารถช่วยลดรอยดำจากสิวได้ด้วย เพราะว่าในหอมแดงจะมีสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย

2

2. มะเขือเทศ ไม่ใช่แค่เพียงเป็นผักที่ทรงคุณค่าเรื่องสารอาหารเท่านั้น แต่ยังอุดมไปด้วยวิตามินซีสูงมาก จึงไม่ให้แค่ประโยชน์ เมื่อนำมารับประทานเท่านั้น แต่ยังช่วยในการลดรอยแผลสิวได้อีกด้วย นำมะเขือเทศมาฝานบางๆแล้วนำมาแปะตรงที่มีรอยสิว 3

3. แอปเปิ้ล ช่วยในการลดแผลสิวได้ดีมากๆ และยังช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื่นสดใสอีกด้วย นำแอปเปิ้ลมาปั้นรวมกับน้ำผึ้งแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไวื 30 นาที แล้วล้างออก จะช่วยสมานแผลได้ดีมาก 4

4. มะละกอ ผลไม้ที่มีประโยชน์มากมาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งอยู่เสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอยด่างดำที่เกิดจากสิว และช่วยชะลอวัย นำเอามะลอกอมาปลอกเปลือกแล้วล้างให้สะอาดนำมาบดให้ละเอียดแล้วนำมาพอกหน้าไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก 5

5. มะนาว ช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป ช่วยลดรอยดำที่เกิดสิวให้จางลง นำน้ำมะนาวมาแต้มตรงที่บริเวณรอยสิว ประมาณ 30 นาที หรือทิ้งไว้ทั้งคืน 6

 

 

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : รักษาแผลเป็นจากสิว รักษาแผลเป็นจากสิวด้วยธรรมชาติ