ลบรอยสิว กับวิธีลบรอยสิวแบบธรรมชาติ ที่นิยมกันมากที่สุด

banner01

ลบรอยสิว กับวิธีลบรอยสิวแบบธรรมชาติ ที่นิยมกันมากที่สุด สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่กำลังเจอปัญหารอยสิว และกำลังมองหาวิธีรักษา ต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ รอยสิวจะรักษายังไงถึงจะหายนั้นมันไม่ใช่เรื่องยากเลยนะค่ะ สำหรับวันนี้เราได้นำวิธีรักษารอยสิวแบบชาติมาฝากค่ะ รับรองได้เลยว่าสิวหายแน่นอนค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากให้หน้าใสไร้รอยสิวต้องเข้ามาดูวิธีรักษารอยสิวได้ที่นี่เลยนะค่ะ

1

ลบรอยสิวด้วยตนเองจากสูตรธรรมชาติ 

1. มะเขือเทศ มะเขือเทศอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งมีผลในการช่วยสมานรอยแผลเป็นและรอยด่างดำจากสิว โดยนำมะเขือเทศไปฝานบางๆแล้วนำไปวางบริเวณที่เป็นแผลเป็น

2

2. แอปเปิ้ล+น้ำผึ้ง ล้างหน้าให้สะอาด แล้วนำแอปเปิ้ลมาปั้นผสมรวมกันกับน้ำผึ้้ง จากนั้นนำมาพอกหน้าให้ทั่วเน้นตรงที่เป็นรอยดำจากสิว ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก 3

3. น้ำผึ้ง น้ำผึ้งจะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้รอยแผลเป็นจากสิวค่อยๆเลือนหายไป โดยนำเอาน้ำผึ้งมาทาให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 30 นาที แล้วจึงล้างออก 4

4. น้ำมันลาเวนเดอร์ แต้มน้ำมันลาวินเดอร์ตรงบริเวณที่มีรอยดำจากสิว วันละ 2-3ครั้ง เป็นประจำทุกวัน น้ำมันลาเวนเดอร์จะช่วยทำให้ริ้วรอยดำจากสิวให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว

5

5. ไข่ขาว ไข่ขาวจะช่วยปัญหาขจัดริ้วรอยจากสิวให้จางลงได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ใช่สำลีพันที่ปลายไม้แล้วจุ่มที่ไข่ขาวมานวดบริเวณที่มีริ้วรอยด่างดำที่เกิดจากสิว 6

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ลบรอยสิว กับวิธีลบรอยสิวแบบธรรมชาติ ที่นิยมกันมากที่สุด