สิวอุดตัน pantip กับวิธีการรักษาที่ได้ผลดีที่สุด หายแน่นอน

banner01

สิวอุดตัน pantip สิวอุดตัน กับวิธีการรักษาที่ได้ผลดีที่สุด หายแน่นอน 

 

วิธีการรักษาสิวอุดตันให้หายภายใน 3 เดือนหายอย่างแน่นอน

เรารู้แล้วว่าสิวอุดตันเป็นอย่างไร ต่อไปเรามาดูกันนะคะว่าเราสามารถจะรักษาสิวอุดตันให้หายได้อย่างไร ซึ่งเราจะรักษาด้วย Paris White & Acne นะคะ หลาย ๆคนที่เป็นสิวกำลังใช้อยู่และหายด้วย  ก็เลยมาบอกวิธีการรักษากันไปเลย อิอิ

1.งดใช้เครื่องสำอางก่อน ก่อนที่เราจะรักษาสิวอุดตัน นั้นเราจะต้องลดการมช้เครื่งสำอางให้หมดก่อน ซึ่งสาเหตุการเกิดสิวอุดตัน ก็มาจากไขมันหรือว่าของแปลกปลอมต่าง ๆ ที่เข้ามาอุดตันที่รูขุมขนของเรา ทำให้เกิดสิวขึ้นมาได้ ตอนนี้ให้ลดการใช้ไปก่อนนะคะ

2.ล้างหน้าด้วยสบู่ Paris White & Acne ซึ่งตัวนี้ตัวผู้เขียนเองได้ทดลองการรักษามาหลายตัวมากๆเลย แต่ว่าตัวนี้จะรักษาสิวอุดตันได้ดีทีสุดคะ วิธีง่าย ๆ คือว่าให้ล้างหน้าประมาณวันละ 2 ครั้ง ใช้มือลูบเบา ๆ และก็ค่อย ๆ ล้าง สบู่จะช่วยขจัดส่วนเกินของผิวเราออกมาได้ และทำให้สิวค่อย ๆหาย คือว่าจะเข้าไปทำความสะอาดบนใบหน้าของเรานะคะ

ให้ทำประจำแบบนี้ประมาณ 2 – 3 สัปดาห์นะคะ เราจะสังเกตุได้ว่าสิวขจะค่อย ๆ ลดลงแล้ว คือว่าหลาย ๆคน ไม่ทราบว่าการเกิดสิวมาจากอะไร แล้วก็รักษาอย่างไร จริง ๆ การเกิดสิวมาจากไขมันที่อุดตันที่ผิวของเรานี่หละคะ หากเราดูแลอย่าถูกต้องก็จะหายได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

หลังจากการที่เราล้างหน้าเรียบร้อยให้ทาครีมบาง ๆ นะคะ ไม่ให้หน้าเราแห้งเกินไป ครีมให้มช้ครีมอะไรก็ได้ ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดจะดีมากๆ คะ ช่วงนี้

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว,รักษาสิวอุดตัน

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

มี 2 ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวอุดตัน pantip กับวิธีการรักษาที่ได้ผลดีที่สุด หายแน่นอน

  1. ต้อง อ้างอิง

    ผมเองเป็นสิวมานานมากๆ ครับ บังเอิญหรือว่าอะไรไม่รู้อยู่เฉย ๆ หาย อาจจะเป็นที่ช่วงวัยด้วยครับ ผม ว่า … ลองดูนะครับ แต่สิ่งที่สิวเหลือไว้นี่สิ คือ รอยแผล สุด ๆเลย ฝากรอยแผลเอาไว้ เป็นเพลงเลย

  2. เบื่อมาก ๆเลยตอนนี้กับสิวอุกตัน รักษาก็ยาก เฮ้อออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
    เซ็งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง สุด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ