วิธีการลดสิว กับวิธีธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรไทย สิวลดแน่นอน

banner01

วิธีการลดสิว  กับวิธีธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรไทย สิวลดแน่นอน สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้เรามีวิธรการลดสิวด้วยสมุนไพรไทย ที่ได้ผลดีมากที่สุด และนิยมใช้รักษาสิวกันเป็นส่วนมากค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังเจอปัญหาสิวที่รักษาไม่หายต้องเข้ามาดูกันที่นี่เลยนะค่ะ รับรองได้เลยว่ารักษาสิวได้แน่นอน อยากหน้าใสไร้สิวต้องอย่าพลาดนะค่ะ

1

วิธีการลดสิว ด้วยสมุนไพรไทย

1. มะม่วงสุก มะม่วงเป็นผลไม้ที่มีกรดอ่อนๆ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เราสามารถนำเอามะม่วงสุกมาใช้ในการรักษาสิวได้โดยการนำเอามะม่วงสุก มาผสมกับน้ำมะนาว ดินสอพอง น้ำผึ้ง นำมาปั้นรวมกัน จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที นอกจากจะช่วยในการรักษาสิวแล้วยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มแลดูอ่อนกว่าวัย

2

2. ใบบัวบก สาสกัดจากใบบัวบกมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและอาการแพ้ ช่วยสมานผิว ป้องกันรอยแผลเป็น และลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างดี วิธีใช้คือ นำใบบัวบกมาผสมกับน้ำแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออก หรือใช้แต้มที่หัวสิว จะทำให้สิวแห้งแรงขึ้น 3

3. เปลือกมังคุด เปลือกมังคุดนั้นใครๆก็รู้จักกันดีว่ามีสรรพคุณมากมาย และยังมีฤทธิ์ช่วยในการลดการอักเสบของสิว และยับยั้งแบคทีเรีย นำเปลือกมังคุดมาบดจนละเอียดผสมน้ำเล็กน้อย แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้จนแห้งแล้วล้างออกสิวก็จะยุบเร็วมากๆ 4

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีการลดสิว กับวิธีธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรไทย สิวลดแน่นอน