วิธีทำให้สิวหาย กับวิธีรักษาจากธรรมชาติ สิวหายแน่นอน

banner01

วิธีทำให้สิวหาย กับวิธีรักษาจากธรรมชาติ สิวหายแน่นอน สวัสดีเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสิวและกำลังมองหาวิธีรักษาสิวมาทาง ขอบอกได้เลยว่าสิวหายแน่นอน วิธีรักษาสิวสูตรเด็ดจากธรรมชาติ รับรองได้เลยว่าสิวหายแน่นอน ราคาไม่แพง และยังไม่ทิ้งสารตกค้างด้วยนะค่ะ

1

สูตรรักษาสิวด้วยธรรมชาติ

  • ข้าวโอ้ต นำขาวโอ้ตประมาณ 1 กำมือ ผสมกับน้ำดื่มหรือน้ำแร่จนนิ่ม แล้วนำมาขัดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ทุกเช้า-เย็น จะช่วยต้านสิว สมานแผลและริ้วรอยให้หายเร็วยิ่งขึ้น

2

  • ไขแดง เลือกเอาแต่ไข่แดงแล้วทาทิ้งไว้ให้ทั่วหน้า ประมาณ 10-15 นาที จะช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน สาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

3

  • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ใช้ปลายนิ้วนวดหน้าด้วยโยเกิร์ตวนเบาๆ ให้ทั่วทั้งหน้าจะช่วยให้สิวผด สิวตุ่มเม็ดเล็กๆไม่มากวนใจ อีกทั้งผิวหน้าของคุณยังได้รับวิตามินและสารอาหารจากโยเกิร์ต

4

  • หอมแดง สิวอักเสบ ต้องกำจัดด้วยสูตรนี้ ใช้หอมแดงประมาณ 1/2 -1 หัว สับให้ละเอียดแล้วนำไปโปะลงบนหัวสิวหรือบริเวณที่เป็นสิว จะช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วมาก

5

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทำให้สิวหาย กับวิธีรักษาจากธรรมชาติ สิวหายแน่นอน