วิธีทําให้หน้าใสไร้สิว ทำยังไงให้หน้าใสไร้สิว ง่ายๆ จากสูตรธรรมชาติ

banner01

วิธีทําให้หน้าใสไร้สิว ทำยังไงให้หน้าใสไร้สิว ง่ายๆ จากสูตรธรรมชาติ สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่อยากหน้าใสไร้สิวต้องมาฟังกันทางนี้ สำหรับวันนี้เราได้นำเคล็ดลับหน้าสวยใสไร้สิวมาฝากค่ะ เป็นเคล็ดลับจากธรรมชาติ ที่ได้ผลดีที่สุด รับรองได้เลยว่าหน้าใสไร้สิวแน่นอน เข้ามาดูกันได้ที่นี่เลยนะค่ะ

1

เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวด้วยสารสกัดจากธรรม

1. ดินสอพอง+น้ำมะนาว สูตรแก้ปัญหาสิว สำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวเม็ดใหญ่ ซึ่งใช้สูตรนี้แล้วสิวก็จะค่อยๆยุบตัวลง นำดินสอพองมาผสมกับน้ำมะนาวแล้วคนจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งเอาไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก หรือจะแต้มบริเวณที่เป็นสิวก่อนเข้านอน แล้วล้างออกในตอนเช้าให้หมดจรด จะสังเกตุได้ว่าหัวสิวจะยุบลงมากและผิวจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

2

2. น้ำผึ้ง+แตงกวา สูตรกระชับรูขุมขน สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกวางและมีรอยแผลเป็นจากที่แกะสิวทั้งหลาย สูตรนี้จะช่วยสมานแผลและกระชับรูขุมขนให้ตึงจนผิวของคุณเนียนนุ่มและดูสวยขึ้นได้ในเวลาไม่ช้านาน นำน้ำผึ้งมาปั้นรวมกันกับแตงกวา จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที ค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็น แล้วจะสังเกตุได้ว่าหน้าของคุณจะสดใสเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 3

3. สับประรด สูตรลดความมัน สำหรับผู้ที่มีผิวมันสามารถมีผิวหน้าที่ชุ่มชื่นและหายมันได้ด้วยสับประรด นำสับประรดที่ปลอกเปลือกแล้วนำมาคั้นน้ำ แล้วใช้สำลีชุบน้ำสับประรด ทาให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตาและรอบปาก ทิ้งเอาไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่มันแต่กลับชุ่มชื่นมากขึ้นกว่าเดิม 4

4. น้ำมะนาว+นมผงเด็ก+น้ำสะอาด สูตรหน้าใสไร้ความหมองคล้ำ  สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำควรใช้สูตรนี้รับรองได้เลยว่าหน้าขาวใสขึ้นแน่นอน โดยนำเอาส่วยผสมทั้งสามอย่างมาผสมรวมกันจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที อย่าขยับเขยื่อนใบหน้าในเวลาที่พอกหน้าเพราะว่าจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ ต่อมาล้างด้วยน้ำอุ่นๆ แล้วเช็ดหน้าให้แห้ง จะสังเกตุได้ว่าใบหน้าของคุณจะดูกระจ่างใสขึ้นเนื่องจากการทำงานของกรดมะนาวและมีความชุ่มชื่นนุ่มนวลจากนมผงเด็ก  5

5. มะละกอสุก สูตรผิวขาวกระจ่างใส สูตรนี้จะใช้มะละกอเพียงอย่างเดียว ให้นำมะละกอสุกมาปั้นให้ละเอียดแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดคุณจะรู้สึกเลยว่าผิวหน้าใสและนุ่มนวลขึ้น  6

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีทําให้หน้าใสไร้สิว ทำยังไงให้หน้าใสไร้สิว ง่ายๆ จากสูตรธรรมชาติ