วิธีรักษารอยสิว รักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาติ รับรองหน้าสวยไร้ริ้วรอย

banner01

วิธีรักษารอยสิว รักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาติ รับรองหน้าสวยไร้ริ้วรอย สวัสดีค่ะเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเจอปัญหารอยแผลเป็นจากสิวต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับการรักษารอยแผลเป็นจากสิว รับรองได้เลยว่าหน้าสวยไร้ริ้วรอยแน่นอนค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจต้องอย่าพลาดนะค่ะ

1

1.น้ำมะนาว น้ำมะนาวคุณสมบัติดังนี้ ใช้น้ำมะนาวหยด2หยดแต้มบริเวณที่เป็นสิว และรอยแผลเป็นช่วยในการรักษาสิวที่ดีและช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกมาจากบริเวณที่มีรอยแผลเป็นจากสิว 2

2.มะเขือเทศ นำมเขือเทศมาฝานเป็นชิ้นบางๆ แล้วนำมาวางบริเวณที่เป็นแผลเป็น วิตามินซีที่ได้รับจากมะเขือเทศจะช่วยในการสมานแผลได้เป็อย่างดี 3

3.แอปเปิ้ล นำแอปเปิ้ลมาปั้นรวมกันกับน้ำผึ้ง จากนั้นนำมาพอกบริเวณที่เป็นแผลเป็น ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก เท่านี้ก็สามารถที่จะรักษารอยสิวได้แล้วคะ 4

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษารอยสิว รักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาติ รับรองหน้าสวยไร้ริ้วรอย