วิธีรักษาสิวที่หลัง ง่ายๆแบบธรรมชาติ สิวที่หลังหายเกลี้ยงแน่นอน

banner01

วิธีรักษาสิวที่หลัง ง่ายๆแบบธรรมชาติ สิวที่หลังหายเกลี้ยงแน่นอนสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาสิวที่หลังต้องมาฟังกันทางนี้เลยนะค่ะ วันนี้ทีมงานเราได้นำวิธีรักษาสิวที่หลังมาฝากค่ะ รับรองได้เลยว่าสิวที่หลังหายแน่นอนค่ะ วิธีง่ายๆทำได้ด้วยตนเองค่ะ ลองไปทำกันดูนะค่ะ สำหรับใครที่สนใจต้องอย่าพลาดนะค่ะ เคล็ดลับดีๆต้องบอกต่อ

1

1. รักษาสิวที่หลังด้วยเกลือทะเล ก็มีหลายคนแล้วที่ลองรักษาสิวด้วยเกลือแล้วบอกว่าได้ผลดีจริงๆค่ะ เกลือทะเล มีสรรพคุณรักษาสิงที่หลังได้ดีมากๆสิวยุบเร็ว วิธีใช้นำเกลือทะเลมาละลายกับน้ำอุ่นๆ จากนั้นนำไปใสสเปรย์ฉีดให้ทั่วบริเวณแผ่นหลังที่เป็นสิว ปล่อยไว้ให้แห้งแล้วล้างออก  2

2. พอกด้วยดินสอพอง+น้ำมะนาว นำเอาดินสอพองมาผสมกับน้ำมะนาว แล้วนำมาพอกที่หลัง ให้พี่น้องหรือให้แฟนช่วยพอกที่หลังให้ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก ดินสอพองจะช่วยดูซับความมันและสิ่งสกปรกได้ดี ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ ส่วนมะนาวมีความเป็นกรดจะช่วยพลัดเซลล์ผิวให้รอยสิวดูจางลง  3

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษาสิวที่หลัง ง่ายๆแบบธรรมชาติ สิวที่หลังหายเกลี้ยงแน่นอน