สิวที่หน้าผาก กับวิธีรักษาสิวที่หน้าผาก

banner01

สิวที่หน้าผาก กับวิธีรักษาสิวที่หน้าผากสำหรับใครที่เป็นสิวที่หน้าผากคงจะ ลำบากใจ อยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ เพราะว่าหน้าไม่เรียบเนียนนั่นเอง เป็นสิ่งที่รำคาญใจกันเป็นอย่างมากมาย และสำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีรักษาสิวที่หน้าผากกันคะ

1

1. ล้างหน้าให้สะอาด และเมื่อแต่งหน้า ควรที่จะใช้คลีนซิ่ง เพื่อที่จะล้างเครื่องสำอาง ออกให้หมดจดก่อน แล้วต่อด้วยการเช็ดโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิว ก่อนการบำรุง

2. ครีมรักษาสิว ควรที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่รักษาสิว ที่เหมาะกับสภาพหน้าเราที่สุดนะคะ

3. อบไอน้ำหน้า เพียงแค่คุณต้มหม้อน้ำให้เดือด ๆ จนมีไอน้ำขึ้นมา ก็เอาหน้าไปรับไอน้ำสัก 5-10 นาที เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน และทำความสะอาดรูขุมขน

4. รับประทานผักผลไม้ มาก ๆ เพื่อการขับถ่ายจะได้คล่องขึ้น เพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย

5. ดื่มน้ำให้มาก ๆ เพราะว่าน้ำก็จะขจัดของเสียออกจากร่างกายเช่นกัน และผิวพรรณก็จะเปล่งปลั่งอีกด้วยนะคะ

2

อีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถรักษาสิวได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ ครีม Retin – A  นั่นเอง ซึ่งเป็นครีมละลายหัวสิว และใช้ได้ดีมาก ๆ แต่ว่าครีมตัวนี้จะไวต่อแสง ต้องใช้ตอนกลางคืนเท่านั้น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : สิวที่หน้าผาก กับวิธีรักษาสิวที่หน้าผาก