วิธีรักษารอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ

banner01

วิธีรักษารอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ ใครที่เป็นสิวก็แย่อยู่แล้วแต่สำหรับใครที่เป็นรอยสิว ยิ่งจะแย่กว่าเดิมนะสิ ว่าหรือเปล่าเอ่ย และสำหรับวันนี้เราก็ได้นำวิธีการรักษารอยสิวมาฝากกัน ต้องมาดูกันก่อนได้เลยที่นี่

1

วิธีแก้รอยสิว

1. มะนาว มะนาวสามารถที่จะรักษารอยดำรอยแดง ที่เกิดจากสิวได้ และรวมไปถึงรอยสิว อีกด้วยนะ เพราะว่ามะนาวมีกรด เอเอชเอ นั่นเอง เพียงแค่คุณนำมะนาวมาฝานเป็นซีก แล้วก็นำซีกนั้น มาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก

2. ไข่ขาว ที่ไม่ใข่แดงเนี่ยแหละคะ ใช้สำลีพันปลายไม้เช่นกัน จุ่มเฉพาะไข่ขาว มานวกับรอยที่หลงเหลือจากการเป็นสิว ไข่ขาวเป็นยาชั้นดีที่สามารถจัดการกับรอยสิวเก่า ๆ ได้ดี

3. น้ำแตงกวา เป็นที่รู้จักกันดีว่าอุดมไปด้วยวิตามินเอ แตงกวาก็เช่นเดียวกัน สามารถลดการอักเสบและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว แต่ความพิเศษอย่างหนึ่งของแตงกวาก็คือ ไม่ความเป็นกรดอยู่ในตัว ดังนั้นจึงไม่มีฤทธิ์ในการกัดผิว และสามารถทาทิ้งไว้บนหน้าไว้นาน ๆ ได้เลย

4. เบคกิ้งโซดา  เป็นสารเคมีที่ใช้ช่วยให้ขนมปังต่าง ๆ ฟูฟ่องได้ แต่ยังเป็นที่นิยมใช้ในการลดรอยสิวได้อีกด้วย เบคกิ้งโซดาจะช่วยทำให้รูขุมขนหายอุดตัน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบและยังช่วยลอกผิวได้ อีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : วิธีรักษารอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ