ทํายังไงให้สิวหาย มีวิธีง่าย ๆ มาบอก ห้ามพลาด

banner01

ทํายังไงให้สิวหาย มีวิธีง่าย ๆ มาบอก ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิว อยากที่จะรักษาหน้าให้หายจากสิวสักที ก็ต้องมาดูกันก่อนได้เลยที่นี่เพราะว่าแอดมินได้นำมาให้ได้ชมกันแล้วคะ 

1

1. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น คุณไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีรุนแรงในการกำจัดสิวเลย เพียงแค่ใช้น้ำอุ่นล้างหน้า หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตามปกติ น้ำอุ่นจะช่วยเปิดรูขุมขนและทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขน ทำให้สิวหายได้เร็วขึ้น

 

2. หลีกเลี่ยงคาเฟอีน เพราะคาเฟอีนทำให้คุณระคายเคืองได้ จนทำให้สิวหายได้ยากขึ้น แถมจะดูโทรมอีกต่างหาก

 

3. ดื่มน้ำเยอะ ๆ ผิวสุขภาถดี ล้วนมาจากภายใน ดังนั้นการดื่มน้ำวันละ 6 แก้วขึ้นไปนั้นดีต่อผิวมาก ๆ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส และถ้าหากคุณดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้เป็นนิสัยแล้ว รับรองได้ว่าสิวทั้งหลายไม่กลับมาอย่างแน่นอน

 

4. ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีซาลิไซลิค เอสิด ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเกลื่อนตลาดเลย เจ้าสารตัวนี้จะช่วยกำจัดสิวให้หายไปจากใบหน้าคุณเร็วขึ้น และถ้าจะให้ดี แม้ใบหน้าจะหายจากสิวแล้ว ก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีซาลิไซลิคเอสิดล้างหน้าทุกวัน จะเป็นการป้องกันไม่ให้สิวกลับมาได้

 

5. หลีกเลี่ยงลมแรง ๆ ไม่ว่าจะเป้นการเปิดพัดลมเป่าใบหน้า หรือนั่งมอเตอร์ไซค์ก็แล้วแต่ เพราะนี่จะทำให้ฝุ่นละอองภายในอากาศปะทะกับใบหน้า และเข้าไปอุดตันได้อย่างง่าย ๆ เลยคะ

 

6. อย่าเครียด เพราะว่าความเครียดนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดสิว

 

7. หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจัด เพราะจำทำให้เครื่องสำอางไปอุดตันรูขุมขน แล้วจะทำให้เป็นสิวได้ง่าย

 

8. รัดผม เพราะว่าการรัดผมนั้น  ไม่ว่าจะทรงอะไรห็ตาม นอกจากจะทำให้เจ้าผมไม่มากวนใจเราแล้ว ยังทำให้มันมาคลอเคลียบนผิวหน้า ให้ฝุ่นละอองในผมมาทำให้เป็นสิว

 

9.เลิกจับหน้า ไม่ว่าจะเป็นการเท้าคาง การแกะ การเกา ก็ต้องห้ามเด็ดขาด เพราะว่าสิ่งสกปรกที่อยู่ในมือเรานั้น จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นสิว

 

10. ครีมแต้มสิว สำหรับใครที่เป็นสิวอักเสบ ก็ลองหามาแต้มกันดู เพราะว่าเมื่อเราแต้มแล้ว สิวยุบลงแน่ ๆ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ทํายังไงให้สิวหาย มีวิธีง่าย ๆ มาบอก ห้ามพลาด