อยากหน้าใสไร้สิว ห้ามพลาด ต้องมาดูกัน

banner01

อยากหน้าใสไร้สิว ห้ามพลาดต้องมาดูกัน สำหรับใครที่เป็นสิว อยากที่จะทำให้หน้าใส ล่ะก็ ต้องมาดูกันได้เลยที่นี่นะคะ งั้นอย่ารอช้า ต้องมาดู

1

  • สครับผิวเป็นประจำ ด้วยการนำเนื้อมะขามเปียก ขมิ้น หรือว่านหางจระเข้ เลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งนำมาขัดผิวเบา ๆ ให้ทั่วร่างกาย ขณะอาบน้ำเป็นประจำทุกวัน หรือาจะใช้การแช่น้ำแร่ น้ำนมเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่หมองคล้ำให้ขาวใสขึ้นได้
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงและปกป้องที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง วิตามินบี 3 ส่วนครีมกันแดด ควรเลือกที่มีคุณสมบัติปกป้องรังสี UVA  และ UVB  โดยเลือกค่า SP  ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป ทาให้ทั่วถึงทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวกาย
  • รับประทานผักผลไม้ต่อวันให้มากขึ้น โดยเฉพาะ ส้ม มะนาว ฝรั่ง กล้วย มะเขือเทศ แอปเปิล มะละกอ แตงโม เพื่อช่วยเติมวิตามินซีให้ผิวดูกระจ่างใสได้ในเร็ววัน
  • ดื่มน้ำสะอาดต่อวันไม่น้อยกว่า 8 แก้ว  เพราะน้ำเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส ชุ่มชื่นขึ้นได้และยังช่วยขับของเสียที่ตกค้างสะสมอยู่ในร่างกายออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  • รับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระและเร่งการผลัดเซลล์ผิว เช่น กลูต้าไธโอนที่พบมากในนม อะโวคะโดและบรอกโคลี สารคอลลาเจนในปลาทะเลน้ำลึกและสาหร่าย กรดเอเอชเอ จากผลไม้ต่าง ๆ
  • ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้เลือดไหลเวียนและขับของเสียออกมาทางเหงื่อ รวมไปถึงควรพักผ่อนนอนหลับให้มากพอ เพื่อให้ผิวดูสดใส สดชื่นขึ้น
  • หลีกเลี่ยงแสงแดด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่ปกป้องผิว เช่น เสื้อแขนยาว คาร์ดิแกน กางเกงขายาว หรืออาจพกร่มพับและหมวกติดกระเป๋าไว้ เท่านี้ก็ช่วยขจัดความหมองคล้ำไปได้อีกเพียบ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : อยากหน้าใสไร้สิว ห้ามพลาด ต้องมาดูกัน