ลดสิว ลดได้ตัวเอง ห้ามพลาด

banner01

ลดสิว ลดได้ตัวเอง ห้ามพลาด สำหรับใครที่เป็นสิวอยากที่จะหาวิธีรักษาสิวก็ต้องเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ เพราะว่ารักษาสิวได้อย่างแน่นอน พร้อมแล้วก็ต้องมาดู

1

วิธีลดสิว

1. ล้างหน้าให้สะอาด สำหรับใครที่แต่งหน้าก็ควรที่จะใช้คลีนซิ่งในการล้างหน้าด้วยนะคะ เพื่อที่หน้าจะได้สะอาดและกำจัดเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี

2. ครีมรักษาสิว ควรที่จะหาผลิตภัณฑ์รักษาสิว กันนะคะ และควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับหน้าเราเท่านั้นคะ

พอกหน้ารักษาสิว

  • มะนาว นำน้ำมะนาว มาทาให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วล้างออก เพราะว่าน้ำมะนาวมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และยังช่วยขจัดแบคทีเรียจากสิว
  • ขมิ้น นำขมิ้นมาบด แล้วนำมาพอกหน้า จากนั้นทิ้งไว้ 10 นาที แล้วค่อยล้างออกล
  • ว่านหางจระเข้  นำวุ้นหางจระเข้ มาพอกหน้า ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วค่อยล้างออก เพราะว่าว่านหางจระเข้ สามารถที่จะรักษาสิว และฝ้าได้ อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคะ ลองนำไปใช้กันดู

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : ลดสิว ลดได้ตัวเอง ห้ามพลาด