แก้ปัญหาสิว ด้วยตัวเอง กันดีกว่า

banner01

แก้ปัญหาสิว ด้วยตัวเอง กันดีกว่า สำหรับหลายๆ  คนอาจจะมีปัญหาสิวกันใช่ไหมเอ่ย และอยากที่จะรักษา ว่าหรือไม่ และสำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีรักษาสิวด้วยตัวเองกัน ต้องมาดู

1

วิธีรักษาตัวเองให้หายจากสิว

1. ล้างหน้าให้สะอาด ถ้าใครแต่งหน้า ก็ควรที่จะล้างหน้าออกด้วยคลีนซิ่ง และต่อไปล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า ต่อจากนั้น ต่อด้วยการเช็ดโทนเนอร์ เพื่อปรับสภาพผิวในการดูแลขั้นต่อไป

2. ครีมบำรุง ควรที่จะหาครีมบำรุงผิวหน้า ที่สามารถรักษาสิวได้ มารักษาหน้ากัน และควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวหน้าเราที่สุด นั่นเองคะ

3. ครีมกันแดด ต้องเลือกครีมกันแดด ที่มีค่า spf 30 และไม่ควรที่จะเลือกครีมกันแดดกันน้ำ เพราะว่ามันจะอุดตันรูขุมขนของเรา

4. งดการแต่งหน้า สำหรับใครที่เป็นสิวอยู่ ควรที่จะงดการแต่งหน้า เพราะว่าการแต่งหน้าจะทำให้เครื่องสำอางไปอุดตันรูขุมขน และจะทำให้เกิดสิวได้ในที่สุด

5. ดื่มน้ำ ให้มาก ๆ เพราะว่าการดื่มน้ำจะทำให้ผิวพรรณเราสดใส นั่นเอง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : แก้ปัญหาสิว ด้วยตัวเอง กันดีกว่า