เป็นสิวอุดตันทําไงดี มาหาวิธีรักษาง่าย ๆ ได้ที่นี่

banner01

เป็นสิวอุดตันทําไงดี มาหาวิธีรักษาง่าย ๆ ได้ที่นี่ สำหรับใครที่เป็นสิวอุดตัน อยากที่จะหาวิธีรักษากันอยู่ละก็ ต้องลองเข้ามาดู กันก่อนได้เลยที่นี่ แล้วจะต้องพากันชอบกันเป็นอย่างแน่นอน

 1

ผลัดผิวหน้าด้วย BHA ของ Paula ‘s choice 

การผลัดเซลล์ผิวด้วย BHA จะช่วยละลายสิวอุดตัน และสิ่งสกปรกในผิวของเราได้เป็นอย่างดี เพราะมันมีความสามารถในการละลายได้ดีในน้ำมัน วิธีใช้ก็ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ขณะที่ทาจะรู้สึกร้อน ๆ คัน ๆ สักหน่อย เป็นเรื่องปกติไม่ต้องกังวล พอถึงเวลาก็ทาครีมบำรุงอย่างอื่นตามได้เลย แต่การใช้ BHA ก็จะทำให้หน้าเราบางขึ้น ก็ควรหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดจัง ๆ และควรทาครีมกันแดดก่อนออกนอกบ้านดีที่สุด ไม่งั้นคงจะหน้าดำจนรับตัวเองไม่ได้แน่เลย

2

มาร์คหน้าด้วย Queen Helene Mint Julep

เป็นมาร์คที่คนเป็นสิวอุดตันต้องลองดู เพราะสามารถใช้ผลัดเซลล์ผิวทำความสะอาดรูขุมขน ลดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน และยังช่วยให้สิวอักเสบ สิวหนองยุบ ฝ่อลงได้เร็วขึ้นด้วย วิธีใช้ก็ทา Queen Helene Mint Julep Masque  ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำแล้วเช็ดออกก็ได้ จะรู้สึกหน้านุ่มและเนียนขึ้น ทำสัปดาห์ละ 3 ครั้งก็พอ ทำมาก เดี๋ยวหน้าจะบางมากเกินไป

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เป็นสิวอุดตันทําไงดี มาหาวิธีรักษาง่าย ๆ ได้ที่นี่