เป็นสิวอุดตัน แก้ได้อย่างไร ต้องมาดู

banner01

เป็นสิวอุดตัน แก้ได้อย่างไร ต้องมาดู สำหรับหลาย ๆคนอาจจะเป็นสิวอุดตันกันใช่ไหมเอ่ย ซึ่งเป็นวิธี ที่แก้ได้ยากมาก ๆ จะทำอย่างไรกันดี สิวจึงจะได้หายออกไปจากใบหน้าสักทีนะ ยิ่งคิดยิ่งไม่รู้

1

วิธีรักษาสิวอุดตัน

1. ก่อนล้างหน้าด้วยโฟม ควรที่จะใช้คลีนซิ่ง เพื่อล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจดเสียก่อน ค่อยล้างหน้าด้วยโฟม ส่วนเมื่อล้างหน้าเสร็จ ก็ใช้โทนเนอร์ในการปรับสภาพผิว และทำความสะอาดผิว ในการบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนต่อไป

2. งดแต่งหน้า เพราะว่าเครื่องสำอาง จะไปอุดตันรูขุมขนเรา แล้วจะเกิดเป็นสิวอุดตันมากมาย ฉะนั้น ช่วงนี้ก็งดแต่งหน้ากันไปก่อนนะคะสาว ๆ

3. ครีมบำรุง ถือว่าเป็นตัวการที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว และควรที่จะเลือกครีมบำรุง ที่สามารถรักษาสิวและเข้ากับผิวหน้าของเรานะคะ

4. ครีมกันแดด ควรที่จะเลือกค่า spf 30 ขึ้นไป และไม่ควรเลือกครีมกันแดดกันน้ำ เพราะว่ามันจะไปอุดตันรูขุมขนเรานั่นเอง แล้วจะเกิดเป็นสิวอุดตันอีกต่างหาก

5. กินผักผลไม้ให้มาก ๆ และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

6. ดื่มน้ำมาก ๆ เพราะว่าน้ำจะช่วยขจัดสารพิษที่อยู่ในร่างกายเรานั่นเอง ผิวพรรณก็จะสดใส เปล่งปลั่ง

อีกทางเลือกหนึ่งกับ

3

Retin -A ซึ่งเป็นครีมที่สามารถรักษาสิว ละลายหัวสิวได้เป็นอย่างดีกันเลยทีเดียว ใช้แล้วได้ผล กันเป็นอย่างแน่นอน แต่ว่าก็ต้องใช้ก่อนนอนเท่านั้นนะคะ เพราะว่ายาตัวนี้ไวต่อแสงมาก ๆ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยารักษาสิวอักเสบ,รอยแดงจากสิว,สิวหัวดํา,โฟมล้างหน้า,หน้าใสไร้สิว,การรักษาสิว,สิว,ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,รักษาสิวอุดตัน,รักษาสิว pantip,รักษาสิวด้วยตัวเอง,รักษาสิวผด,สิวหัวช้าง,บีบสิว,รักษารอยดําจากสิว,สิวเสี้ยน,สิวผด,วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,สมุนไพรรักษาสิว,หลุมสิว,สิวอุดตัน,ครีมรักษาสิว,ยารักษาสิว,รักษาหลุมสิว,รักษาสิว,วิธีรักษาสิว,สบู่สมุนไพร,สบู่ผิวขาว,สบู่แครอท,สบู่รักษาสิว,สบู่ตัวขาว,วิธีทําให้ผิวขาว,ครีมทาผิวขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าขาว,ครีมทาผิวขาว,อยากขาว

ข้อมูลโดย :logo

banner01

แสดงความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง : เป็นสิวอุดตัน แก้ได้อย่างไร ต้องมาดู